Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở

  DG,  

  Ở nhà tránh Covid-19 cũng là lúc óc sáng tạo của cộng đồng mạng lên ngôi.

  Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chính phủ tại nhiều nước đã khuyến cáo người dân nên ở nhà, chỉ ra đường khi cần thiết để hạn chế khả năng lây lan của dịch bệnh. Chính vì lý do này, nhu cầu xem phim và các chương trình gameshow đang ngày càng tăng cao trong nhiều tuần trở lại đây. Không cần biết là series mới hay cũ, miễn là có thể “cày” những bộ phim yêu thích của mình là đã đủ để thỏa mãn người xem rồi, đặc biệt là trong bối cảnh họ gần như không có nhiều lựa chọn hoạt động khác khi cứ phải ở nhà cả ngày.

  Tuy nhiên, chỉ xem phim thôi thì chưa đủ để giải tỏa hoàn toàn cơn buồn chán của họ. Đó là lý do vì sao cư dân mạng trên Twitter đã bày ra thử thách chế meme về đại dịch Covid-19 dựa trên những chương trình mà họ đang theo dõi tại nhà. Điều này sẽ vừa đem lại tiếng cười cho mọi người, cũng là 1 cách để họ chia sẻ những bộ phim hay với nhau.

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 1.

  Với một chút kĩ thuật chơi chữ đơn giản, series huyền thoại Breaking Bad đã biến thành Baking Bread - nướng bánh mì. Đây có lẽ cũng là 1 trong những món ăn gắn bó với người Mỹ trong những ngày tháng hạn chế không được ra khỏi nhà. (ảnh: @legally_brown).

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 2.

  Game of Thrones giờ đây đã trở thành Game of Toilet Paper - Trò chơi tranh giành giấy vệ sinh. Khi Covid-19 bùng nổ tại Mỹ, nhu cầu mua giấy vệ sinh bỗng chốc tăng vọt, nhiều người đã không ngần ngại chen lấn, thậm chí là đấu tranh để có thể mua được mặt hàng này khiến nó nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hàng. (ảnh: @JimmyStreich).

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 3.

  Ngoài việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, chúng ta cũng nên đứng cách xa 2 mét (khoảng hơn 6 feet) khi nói chuyện với người khác, giống như tiêu đề của bộ phim “6 feet apart” - biến thể của bộ phim Six Feet Under. (ảnh: @l8bitshow)

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 4.

  The Incredible Hulk kể về Người khổng lồ Xanh hung hăng, mạnh mẽ của vũ trụ điện ảnh Marvel. Còn The Incredible Bulk kể về người hùng với xe chở giấy vệ sinh khổng lồ - mặt hàng cực kì thiết yếu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trong mùa đại dịch. (ảnh: @Agateer)

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 5.

  Buffy the Vampire Slayer, cô nàng thợ săn ma cà rồng giờ đây đã bẻ lái chuyển sang lĩnh vực y tế với danh hiệu Buffy the Virus Slayer - thợ săn virus. (ảnh: @Lindsay_Luck)

  Nếu đã chán phim rồi thì hãy chuyển sang một số gameshow truyền hình xem sao. Ví dụ như So you think you can dance alone, nơi bạn có thể trình diễn những màn vũ đạo đỉnh cao… một mình để tránh dịch bệnh. Nếu cô đơn quá thì hãy tự nhảy với chính mình như anh chàng trên đây xem sao. (video: @vdnewine)

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 7.

  The Fresh Prince of Bel-Air, series đầu tay của Will Smith, giờ nên đổi tên thành The Prince of Fresh Air - hoàng tử của bầu không khí trong lành, chứ ở nhà lâu quá rồi chưa được hít thở không khí của mẹ thiên nhiên. (ảnh: @luislito).

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 8.

  SpongeBob SweatPants, series thích hợp với những anh chị em chuyên mặc quần ngủ, quần ngắn khi họp online trên Zoom. (ảnh: @dr_komeshak).

  Chết cười với những meme về Covid-19 do fan tự chế từ chính những series phim họ đang cày dở - Ảnh 9.

  Thêm 1 phiên bản nữa của Game of Thrones - Game of Homes: Hãy ở yên trong nhà đi vì Covid-19 kéo đến rồi. (ảnh: @MaknojiyaReena)

  Theo Comicbook

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ