Chỉ một mẹo đơn giản, cặp đôi biến mô tô thành Speeder Bike lướt vèo vèo như bay giữa không trung giữa lòng thành phố New York

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Cosplay người chưa đủ, phải cosplay cho cả xe nữa.

Trước đây, Halloween là dịp để trẻ con đeo mặt nạ ma quái đi gõ cửa từng nhà xin bánh kẹo, nhưng qua thời gian, lễ hội này dần dần thu hút cả người lớn tham gia hoá trang với các bộ đồ cực "chất" và có đầu tư. Không chỉ giới hạn ở các nhân vật ma quái, mà những nhân vật trong phim truyện cũng được nhiều người yêu thích chọn làm chủ đề cosplay. Star Wars có lẽ chính là một trong các chủ đề nhiều người chọn lựa nhất.

Không chỉ hoá trang cho bản thân thành Luke và Leia, mà Jesse Wellens, chủ kênh Youtube PrankvsPrank và cô bạn của anh còn... hoá trang cho cả chiếc moto của họ thành... Speeder Bike nổi tiếng của series Star Wars. Tất nhiên là chiếc xe không thể bay được như trong phim, nhưng với một bổ sung nhỏ, họ đã khiến người xem có cảm gíac như Speeder Bike đang lơ lửng trên đường nhờ các tấm kim loại bóng loáng lắp quanh bánh xe. Một màn hoá trang Star Wars không thể trọn vẹn nếu không có Stormtrooper và như thế, chúng ta có màn "đuổi bắt" thú vị diễn ra ngay giữa trung tâm thành phố New York.

Speeder Bike gây náo loạn New York

À, đừng lo, cảnh họ bị bắt là được dựng trước đấy, bạn có thể xem video hậu trường dưới đây:

Hậu trường

Tham khảo: Mashable

Bình luận