Xem cách robot hút bụi tạo hình Star Wars của Samsung hoạt động như thế nào

  Thiên Long,  

  Không chỉ là một mẫu robot hút bụi chuyên nghiệp như lao công, POWERbot Star Wars còn là mẫu robot sẽ làm không gian sinh hoạt của bạn trở nên vui nhộn và sinh động hơn mỗi ngày.

  POWERbot Star Wars Limited Edtion là phiên bản robot hút bụi đặc biệt được Samsung ra mắt vào hồi đầu tháng này. Ngoài những đặc điểm về thiết kế ấn tượng, POWERbot Star Wars cũng là một mẫu robot hút bụi chuyên nghiệp và tích hợp nhiều chức năng ấn tượng.

  Thiết kế hiện đại và tinh tế

  POWERbot Star Wars sở hữu các tính năng công nghệ làm sạch tương tự model VR7000 nhưng có nhiều chi tiết khác biệt hơn. Phiên bản Darth Vader làm từ vật liệu cao cấp, tạo hình gần như y hệ mặt nạ đen của Darth Vader. Trong khi model Stormtrooper chẳng khác một bản sao hoàn hảo của chiếc mũ trắng đội trên đầu đoàn quân Stormtrooper thuộc đế chế Galactic.

  Cả hai mẫu robot đều có thể hút bụi ngay trong các không gian khó tiếp cận như dưới ghế sofa hay hay ghế đẩu nhờ kích thước chỉ dày khoảng 97mm.

  Thiết kế robot hút bụi POWERbot Star Wars

  Không đơn thuần là robot chỉ biết làm và làm

  POWERbot Star Wars có thể nhận lệnh bằng giọng nói từ phía người dùng, thậm chí tạo ra các hiệu ứng âm thanh y hệt trong phim Start Wars.

  Các chế độ âm thanh trên POWERbot Star Wars

  Bạn có thể nghe thấy các tiếng cắn, hơi thở của Vader, tiếng thanh kiếm khi liệng trong không trung, hay thậm chí các câu thoại trong phim. Đơn cử như “You are powerful”, “Let’s go!” và “Stop that!”. Ngay cả khi bạn là một người không thể dạy ngay khỏi giường mỗi sáng, chú robot này có thể đánh thức bạn bằng nhịp điệu dồn dập của đoạn nhạc nền Imperial March.

  Ngay khi phát hiện hết pin, POWERbot Star Wars sẽ tự động chạy về trạm sạc để nạp pin. Trong khi, model Darth Vader sẽ phát ra âm thanh của bài nhạc nền Imperial March thì model Stormtrooper lại phát bài hát chủ đề chính của Star Wars.

  Làm sạch thông minh và hiệu quả hơn

  POWERbot Star Wars trang bị nhiều công nghệ dọn dẹp thông minh. Robot có công suất tối đa 10W. Bộ bàn chải khá rộng, khoảng 29cm, lớn hơn 42% so với các loại bàn chải thông thường chỉ khoảng 20cm. Người dùng có thể điều khiển robot dễ dàng bằng nút điều khiển trên phần thân hoặc bộ điều khiển từ xa tiện dụng, dành riêng cho model Darth Vader.

  Các chế độ dọn dẹp thông minh trên POWERbot Star Wars

  Nhờ tích hợp công nghệ FullView Sensor 2.0, robot có thể quét chính xác không gian và tránh các chướng ngại vật nhỏ nhất. Công nghệ Edge Clean Master giúp tăng hiệu quả làm sạch dọc theo bờ tường.

  Với chế độ Auto Shutter, robot sẽ tự động bật tấm cản để làm sạch các hạt bụi lớn ở sâu trong góc tường. Khi va phải các vị trí như thảm hoặc giẻ lau, chế độ Intelligent Power Control sẽ tự động tăng công suất hút để làm sạch các hạt bụi còn sót lại.

  POWERbot có thể kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa

  Trong hai model, chỉ có riêng Darth Vader hỗ trợ kết nối Wi-Fi và ứng dụng Samsung Connect App. Người dùng có thể điều khiển robot từ bất cứ mọi nơi, miễn có kết nối Internet. Thông qua ứng dụng, bạn dễ dàng tắt robot, kiểm tra lịch dọn dẹp.

  Với POWERbot Star Wars, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ luôn rộn ràng và đầy ắp sự bất ngờ.

  Tham khảo Samsung

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ