Chỉ với một khung tranh, nhân vật của The Simpsons đã trở thành một phần của đa vũ trụ truyện tranh DC

Pascalculate,  

Các nhân vật của show truyền hình này thực ra đã góp mặt trong một vài tập truyện của vũ trụ truyện tranh DC, khiến nó một phần nào đó thuộc đa vũ trụ nổi tiếng này.

The Simpsons đã được công chiếu được khá lâu với một lượng fan đông đảo, khiến nó trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của các thể loại truyền thông khác nhau. Các nhân vật của show truyền hình này thực ra đã góp mặt trong một vài tập truyện của vũ trụ truyện tranh DC, khiến nó một phần nào đó thuộc đa vũ trụ nổi tiếng này.

Chỉ với một khung tranh, nhân vật của The Simpsons đã trở thành một phần của đa vũ trụ truyện tranh DC  - Ảnh 1.

The Simpsons là một trong những show truyền hình được phát sóng lâu nhất.

The Simpsons là chương trình sitcom đang được phát sóng lâu nhất trên truyền hình Mỹ - với hơn 31 mùa và gần 700 tập. Show này đã không ít lần góp mặt vào các vũ trụ như Marvel, với Kevin Feige thủ vai Chinnos - một phiên bản "chống chế" của Thanos. Bart, Lisa, và Millhouse đều xuất hiện trong một tập của The Immortal Hulk. Tuy nhiên, trong 20 năm trước, một vài kẻ chuyên bắt nạt Bart đã xuất hiện trong một tập của Young Justice.

Chỉ với một khung tranh, nhân vật của The Simpsons đã trở thành một phần của đa vũ trụ truyện tranh DC  - Ảnh 2.

Chúng ta có thể thấy rõ được Bart, Lisa và Millhouse trong các khung hình này.

Trong Young Justice số 3 được chắp bút bởi Peter David, Todd Nuack, Lary Strucker, Ken Lopez và Jason Wright là một tập mang chủ đề Haloween với các nhân vật nổi tiếng như Robin, Superboy, Impulse. Sau đó, câu chuyện dẫn tới Chicago, nơi Red Tornado đang đưa một cô gái tên Fraya đi trick-or-treat trong một bộ đồ phù thủy. Trên đường về nhà, cô gặp các kẻ bắt nạt trông khá "quen thuộc" chặn đường nhằm cướp hết số kẹo mà mình mang theo. Chúng chính là Dolph, Jimbo Jones và Kearney. Bộ quần áo được thiết kế y hệt - từ giày dép tới mũ đội - như những gì được vẽ trong The Simpsons! Thật may cho Fraya, nhờ sức mạnh bão tố của mình đã đuổi được chúng khỏi tầm mắt của cô bé.

Chỉ với một khung tranh, nhân vật của The Simpsons đã trở thành một phần của đa vũ trụ truyện tranh DC  - Ảnh 3.

Những kẻ chuyên đi phá phách và bắt nạt Bart Simpsons

Chỉ với một khung tranh, nhân vật của The Simpsons đã trở thành một phần của đa vũ trụ truyện tranh DC  - Ảnh 4.

Dolph, Jimbo Jones và Kearney đã xuất hiện trong Young Justice!

The Simpsons chắc chắn sau hơn 20 năm vẫn để lại nhiều chấn động trong nền điện ảnh hoạt hình nói riêng lẫn văn hóa nói chung. Có thể nói rằng những họa sĩ của DC đã đưa được một phần nào đó sức ảnh hưởng này vào những trang giấy của Young Justice một cách thật tài tình và tinh tế.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ