Tin đồn: Marvel có thể mua lại đối thủ truyền kiếp DC Comics

  Pascalculate,  

  Liệu điều này có nghĩa họ có thể dứt điểm cho cuộc chiến giữa họ và DC.

  Từ thời kì hoàng kim của truyện tranh của những năm năm mươi của thế kỉ trước, DC và Marvel vẫn luôn là kẻ thù truyền kiếp trong suốt hàng thập kỷ qua. Nhờ sự phát triển của Marvel Cinematic Universe, ta có thể rõ ràng nhìn thấy được sự phát triển về nghệ thuật và thương mại của Marvel là rất lớn - nhưng liệu điều này có nghĩa họ có thể dứt điểm cho cuộc chiến giữa họ và DC bằng cách.. mua đứt công ty đối thủ?

  Tin đồn: Marvel có thể mua lại đối thủ truyền kiếp DC Comics - Ảnh 1.

  Một cuộc chiến không ngừng nghỉ suốt hàng chục năm trời.

  Tuần trước, Dan DiDio đã từ chức người đồng sản xuất cho DC Comics sau 10 năm làm việc. Theo nhiều nguồn tin cho rằng việc ông bị sa thải chỉ là việc nhỏ trong quá trình tái cấu trúc công ty AT&T. Theo nhiều báo cáo bị rò rỉ cũng cho thấy rằng kế hoạch tái cấu trúc của AT&T sẽ bao gồm cả việc bán DC Comics - nhằm có thể thoát ra khỏi việc xuất bản các ấn phẩm truyện tranh và đang mời Marvel để nhận mua DC.

  Tin đồn: Marvel có thể mua lại đối thủ truyền kiếp DC Comics - Ảnh 2.

  Dan Didio đã từ chức sau mười năm giúp xây dựng DC Comics.

  Tuy nhiên, các báo cáo này được cho là chính AT&T rò rỉ ra để xem phản ứng của fan đối với việc sáp nhập hai ông hoàng trong giới truyện tranh này. Do vậy chúng có vẻ không đáng tin như chúng ta mong đợi.

  Có rất nhiều lựa chọn khác cho DC Comics để họ có thể làm mới đội hình các tài năng của mình như tuyển thêm các nhà biên kịch và làm phim mới để chuyển thể truyện tranh. Ví dụ, hiện tại, đạo diễn J.J.Abrams đang được Marvel chọn cho một dự án Spider-man mới và sau khi ông đã ký hợp đồng với WarnerMedia, J.J hoàn toàn có thể làm các dự án tương tự cho DC.

  Tin đồn: Marvel có thể mua lại đối thủ truyền kiếp DC Comics - Ảnh 3.

  Liệu Abrams có thể làm các dự án tương tự cho DC như với Marvel ?

  Còn đối với DiDio, tin đồn này cũng cho thấy rằng việc mâu thuẫn với AT&T trong dự án "5G", nhằm có thể xây dựng lại DC với các nhân vật mới. Điều này hoàn toàn làm họ cảm thấy không an tâm về các dự án phim sắp tới như The Batman. Không chỉ vậy, DiDio còn không nhận được sự đồng tình từ một tác giả gạo cội khác của DC - Scott Snyder - cho dự án "phục hưng" này.

  Tuy chỉ là một tin đồn, nhưng mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra - như việc Disney mua Fox - nên ta cũng cần để ý về thương vụ này. Có lẽ nhờ những phi vụ như thế mà chúng ta có thể thấy được những điều chưa bao giờ có thể xảy ra như việc sáp nhập hai vũ trụ DC và Marvel.

  Theo WeGotThisCovered

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ