Truyện tranh Marvel giới thiệu "siêu nhân" ăn hại: Thần tượng Cap nhưng chỉ phá hoại là giỏi

  Pascalculate,  

  Trong khi Captain America là một người hùng của cả thế giới, the Natural chỉ là một người.. dân phòng.

  Marvel Comics chuẩn bị giới thiệu một Captain America "mới" - mang tên Natural - trong miniseries Falcon & Winter Soldier mới. Trong khi Captain America là một người hùng của cả thế giới, the Natural chỉ là một người ... dân phòng/siêu fan, nhưng thay vì giúp đỡ các siêu anh hùng thì lại chỉ giỏi ngáng chân họ.

  Truyện tranh Marvel giới thiệu siêu nhân ăn hại: Thần tượng Cap nhưng chỉ phá hoại là giỏi - Ảnh 1.

  "Trong chiến đấu, cho dù bạn giỏi tới cỡ nào cũng sẽ luôn có một người đỉnh hơn bạn", tác giả Derek Landy trả lời Comicbook.com. "Một ai đó sẽ khỏe hơn, nhanh hơn, hoặc luyện tập nhiều hơn, hoặc chỉ là may mắn hơn. Đó chính là nguồn gốc của the Natural - nỗi sợ của một chiến binh rằng ai đó sẽ luôn luôn hơn mình trong chiến đấu".

  Truyện tranh Marvel giới thiệu siêu nhân ăn hại: Thần tượng Cap nhưng chỉ phá hoại là giỏi - Ảnh 2.

  Trang phục của The Natural

  "Anh ấy muốn trở thành Captain America - thần tượng và anh hùng của the Natural - nhưng anh ấy ủng hộ bằng một cách sai lệch, không biết rằng mình đang khiến những anh hùng khác bị ảnh hưởng", họa sĩ Federico Vicentini nói. "Bucky và Sam phải nỗ lực hết mình để cho the Natural thấy được cách để hành động như một đội trưởng Mỹ". Trang phục của anh cũng được lấy cảm hứng từ Cap như logo đen trên ngực và mặt nạ để cho thấy được các hành động "đen tối" đó".

  "The Natural chính là fan số một của Đội trưởng, nhưng lại tiếp thu từ di sản của Steve Rogers một cách sai lệch và đã đi theo một con đường đen tối hơn - cho dù anh ta không nhận ra điều đó" - biên tập viên Alanna Smith trả lời. "Bucky và Sam là hai người quan trọng của di sản đó, cho nên họ rất phải khó khăn để có thể xử lý được người "anh hùng" rất bạo lực này khỏi sự cám dỗ của Hydra".

  Truyện tranh Marvel giới thiệu siêu nhân ăn hại: Thần tượng Cap nhưng chỉ phá hoại là giỏi - Ảnh 3.
  Truyện tranh Marvel giới thiệu siêu nhân ăn hại: Thần tượng Cap nhưng chỉ phá hoại là giỏi - Ảnh 4.

  Phiên bản bìa dành cho Tết âm lịch được vẽ bởi họa sĩ Ziyian Liu.

  Bộ truyện sẽ chính thức được xuất bản vào ngày 26 tháng 2 năm nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ