Chiếc bật lửa lớn nhất thế giới to như cây đàn piano, phóng lửa xa đến 3 met

  Ryankog,  

  Tất nhiên chiếc bật lửa này không phải để dùng hàng ngày, bạn chỉ nên nhìn từ xa thôi.

  “Đừng đùa với lửa", đó là câu nói mà ai cũng từng nghe qua và luôn thực hiện theo để tránh những tổn thương trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn còn đó những con người thích đùa với lửa đúng theo nghĩa đen, may mắn thay anh chàng trên kênh YouTube BrainfooTV này thích lửa nhưng vẫn có khả năng kiểm soát hành động của mình, thậm chí còn tạo ra chiếc bật lửa lớn khổng lồ, to như cái đàn piano.

  Chiếc bật lửa này có vỏ làm từ gỗ, bên trong là bình gas với hệ thống dẫn khí được tinh chỉnh giúp lượng gas thoát ra ngoài khi kích hoạt luôn dồi dào nhất. Không chỉ “to xác" mà hoả lực còn rất mạnh, nếu bật lửa thường chỉ cho ngọn lửa cao lắm là vài centimet thì sản phẩm của BrainfooTV có thể tạo ra lửa đến 2,5 met (8 feet) và thậm chí có thể là hơn nữa vì anh đang có ý định cải tiến chiếc bật lửa khổng lồ này.

  Bên trong bật lửa lớn nhất thế giới

  Tất nhiên bạn không thể cầm nó ra đường mồi điếu thuốc và cũng không nên tự làm theo tại nhà vì rất nguy hiểm và có lẽ không hợp pháp, chúng ta chỉ nên ngồi trước màn hình máy tính mà xem anh chàng này thể hiện sức mạnh của bật lửa lên mấy quả bong bóng và cái cây mà thôi. May mắn là anh không bị mất cọng lông nào trong quá trình thử nghiệm.

  Thử sức bật lửa khổng lồ

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày