Chiếc iPhone 5C cứu sống người đàn ông bị shotgun bắn thẳng vào ngực

TVD,  

Chiếc iPhone 5C có vỏ nhựa trông khá mỏng manh nhưng đã cứu sống tính mạng của một người đàn ông, khi anh này liên tiếp bị một khẩu shotgun cưa nòng bắn thẳng vào ngực.

Chiếc iPhone 5C có vỏ nhựa trông khá mỏng manh nhưng đã cứu sống tính mạng của một người đàn ông, khi anh này liên tiếp bị một khẩu shotgun cưa nòng bắn thẳng vào ngực. Anh Daniel Kennedy 25 tuổi bị bắn gục trên đường đi bộ sau khi nhắc nhở một thiếu niên vì đã tắt nguồn cung cấp nước của khu nhà để đùa nghịch.

Chiếc iPhone 5C lãnh trọn số đạn và cứu sống anh Daniel Kennedy.

Chiếc iPhone 5C lãnh trọn số đạn và cứu sống anh Daniel Kennedy.

Theo lời cảnh sát thì chính chiếc iPhone 5C đã đỡ gần như toàn bộ số đạn bắn vào ngực của anh, nếu không có chiếc điện thoại này có lẽ Kennedy đã không thể sống sót. Hiện tại Kennedy đang được điều trị trong bệnh viện và tình trạng sức khỏe của anh khá tốt.

Kẻ đã nổ súng là Ryan Duggan, 19 tuổi. Sự việc xảy ra khi Duggan và một số thanh niên khác đang tụ tập bên ngoài nhà anh Kennedy. Anh thấy khu nhà mình không có nước và nghi ngờ rằng chính đám thanh niên đã gây ra điều này. Kennedy ra ngoài nói chuyện với nhóm của Duggan và sau đó sự việc xảy ra.

Pictured is Duggans shotgun after police found it wrapped in cling film and dumped in a bush

Khẩu súng gây án đã bị cảnh sát tịch thu.

Theo lời khai báo của anh Kennedy “Lúc đó trời khá tối và tôi chỉ đứng trước cậu ta khoảng 1 mét. Tôi nhìn thấy cậu ta rút một vật gì đó có màu bạc ra và chĩa về phía tôi. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh, tôi cảm thấy nóng rát ở ngực và gục xuống đất”.

Tòa án Chester Crown đã kết án Ryan Duggan tội cố ý giết người và tàng trữ vũ khí trái phép. Cảnh sát cũng phát hiện trong chiếc điện thoại của Duggan có nhiều hình ảnh và clip ghi lại anh này cầm nhiều loại vũ khí khác.

Tham khảo: appleinsider

>>Lumia 520 hứng đạn cứu sống chủ nhân

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ