Chiếc smartphone khai sinh ra trào lưu màn hình tai thỏ vừa bị khai tử

  Chíp,  

  Apple khiến thiết kế tai thỏ trở nên phổ biến nhưng Essential mới là hãng khai sinh ra trào lưu này.

  Ra mắt tháng 5/2017, smartphone PH-1 của Essential mang một thiết kế đột phá, chưa từng có trên thị trường. Cạnh trên của máy được loại bỏ hoàn toàn và chỉ chừa phần khuyết hình chữ U cho camera trước. Vì thế, chính Essential đã tạo ra trảo lưu màn hình tai thỏ và Apple sau này với iPhone X chỉ khiến trào lưu được phổ biến rộng rãi hơn.

  Dẫu vậy, mặc dù có thiết kế tuyệt vời và trải nghiệm Android gốc, PH-1 vẫn không được khách hàng ưa chuộng do hiệu suất camera kém cùng một số trải nghiệm không như ý khác. Và để giải quyết hàng tồn kho, Essential liên tiếp giảm giá và vài tháng qua PH-1 được bán với giá chỉ 300 USD. Đương nhiên, 300 USD là mức giá quá hời nên trên Amazon và mọi trang bán hàng PH-1 đều bán rất chạy.

  Chiếc smartphone khai sinh ra trào lưu màn hình tai thỏ vừa bị khai tử - Ảnh 1.

  Điều này đã giúp Essential mau chóng giải quyết được số máy còn lại một cách mau chóng. Mới đây, PH-1 đã cháy hàng ở khắp mọi nơi bao gồm cả trên trang chủ của Essential. 

  Sau khi giải quyết hết số hàng tồn, Essential cũng tiện tay khai tử luôn PH-1. Mới đây, Essential đã xác nhận rằng họ sẽ không nhập thêm hàng nữa. Hiện tại, hãng smartphone được thành lập bởi cha đẻ Android Andy Rubin sẽ tập trung hoàn toàn vào thiết bị di động tiếp theo của mình. Bên cạnh đó, Essential cam kết tiếp tục bán phụ kiện cũng như cập nhật phần mềm kịp thời và hỗ trợ cho các khách hàng đang dùng PH-1.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ