Chiếc xe đạp cả bằng tay cả bằng chân này sẽ giúp bạn tập thể dục 2 trong 1

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Việc gì phải đi tập gym khi có chiếc xe đạp này rồi?

Đạp xe đạp luôn là cách tập thể dục hữu hiệu, điều đó đúng qua rất nhiều chứng minh. Nhưng chủ yếu là bạn chỉ đạp chân để tập, bạn vẫn cứ cần phải nâng thêm chút tạ để tập cơ tay và cơ ngực.

Đừng lo lắng xa thêm làm chi, chiếc xe đạp mới này sẽ giúp bạn đạt được cả hai trong một: bạn sẽ vừa dùng chân vừa dùng tay để “đạp” chiếc xe này!

Với cái tên TwiCycle, được sáng chế và thiết kế bởi anh Boyan Rista, chiếc xe đạp này khác với các loại xe đạp có thể sử dụng tay như trước, là nó sẽ có hai “động cơ”, một được cung cấp sức mạnh bằng chân và chiếc còn lại hiển nhiên là bằng tay.

Trong trường hợp bạn mỏi một trong hai thứ, thì bạn hoàn toàn có thể vận hành xe bằng hoặc chân hoặc tay. Hệ thống bàn đạp tay có thể được khóa lại để trở thành một chiếc ghi-đông giống như những chiếc xe đạp thông thường.

Và vì hoạt động vùng tay và vùng ngực thường xuyên, phần đáng-lẽ-là-ghi-đông sẽ được lắp một tấm đệm nhỏ, để ngăn ngừa những trường hợp va chạm ghi vận hành xe. Tất nhiên là nhà sản xuất không gắn tấm đệm vào đó để bạn vừa ngủ vừa lái xe rồi.

Chiếc xe tuyệt vời này hiện vẫn đang trong giai đoạn gây quỹ phát triển, thông tin sẽ được đăng trên trang web chính thức của họ. Một dòng hấp dẫn trên đó ghi rằng bạn sẽ tiết kiệm được 40% trị giá xe nếu như đặt hàng trước và đăng ký nhận email thông báo, một đề nghị đáng lưu ý nếu bạn định sắm cho mình một chiếc xe độc đáo mà lại hữu dụng đôi đường.

Bạn có thể xem video thử nghiệm với chiếc xe đạp mẫu dưới đây.

Giới thiệu về chiếc TwiCycle độc đáo.