Chiêm ngưỡng "The Rock" của thế giới bò: Cao 1m93, nặng 1,4 tấn, thoát chết vì quá to không thể làm thịt

Long.J,  

Theo ABC, thịt của con bò khổng lồ này đủ để làm 1400 cái bánh burger.

Con bò bạn sắp diện kiến dưới đây từng được so sánh với siêu sao bóng rổ Michael Jordan, nó tên là Knickers, thuộc giống Holstein Friesian (bò Hà Lan).

Chiêm ngưỡng The Rock của thế giới bò: Cao 1m93, nặng 1,4 tấn, thoát chết vì quá to không thể làm thịt - Ảnh 1.

Knickers đang sống cùng các anh em bò khác tại một trang trại ở miền tây nước Úc. Trong thế giới bò, kích thước của Knickers phải tương đương với Dwayne "The Rock" Johnson.

Trong ảnh toàn là bò trưởng thành nhưng trông chúng không khác gì lũ trẻ đang chơi với Knickers "người lớn". Theo Perth Now, Knickers cao 1m93, cân hơi rơi vào khoảng 1,4 tấn, không chỉ thế, tiếng tăm của nó đã vươn ra cả thế giới.

Chiêm ngưỡng The Rock của thế giới bò: Cao 1m93, nặng 1,4 tấn, thoát chết vì quá to không thể làm thịt - Ảnh 2.

To không chịu được

Chủ của Knickers, một nông dân tên là Geoff Pearson, chia sẻ rằng ông coi nó như "huấn luyện viên" của đàn bò - con vật có đủ phẩm chất để chịu trách nhiệm cho cộng đồng của nó. Geoff còn hóm hỉnh chia sẻ "riêng gì bò đâu, loài nào chẳng có con to như thế"

Rất có thể bạn là người thích thịt bò và đang nghĩ rằng: Con Knickers này to thế, nhiều thịt phải biết!

Ai chẳng nghĩ thế, nhưng sự thật được bật mí bởi ông chủ Geoff khi trò chuyện với đài phát thanh Úc: Knickers quá to để có thể chui vừa hệ thống giết mổ bò công nghiệp. Vì vậy, nó sẽ sống hết phần đời còn lại một cách bình yên trên bãi cỏ, thi thoảng xì hơi vào đầu những con bò thấp bé khác.

Theo Concourse

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ