Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét

  Long.J,  

  Trong khi cả trăm cháu nhỏ đang háo hức đợi xem Pikachu dễ thương, rạp phim Guzzo Marché Central ở Canada lại chiếu nhầm... Mẹ ma than khóc La Llorona.

  Kịch bản ngang trái như phim vừa diễn ra vào hôm qua.

  Cây viết Ryan George của tờ Screen Rant đã có mặt tại buổi chiếu Detective Pikachu ở rạp phim Guzzo Marché Central, Canada. Định bụng viết review sau khi xem cùng cả trăm cháu nhỏ, Ryan lại có câu chuyện khác để kể với thế giới.

  Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét - Ảnh 1.

  Điều sai trái đầu tiên, chính là rạp phim đã phát trailer phim kinh dị Annabelle Comes Home trước khi chiếu Detective Pikachu. Ryan đã lấy smartphone và tweet ngay để những khán giả đến sau biết đường mà tránh, đơn giản vì hình ảnh búp bê Annabelle được đánh giá là hết sức kinh dị, không phải ai cũng chịu nổi.

  Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét - Ảnh 2.

  Ryan kể lại rằng, trước khi đoạn trailer ngắn kết thúc, đã có tiếng khóc ré lên vì sợ hãi. Tuy nhiên, mọi thứ lại tệ dần theo thời gian.

  Tiếp theo là trailer phim Joker, đỡ ghê rợn hơn chút, trừ những ai mắc hội chứng sợ hề.

  Ngay sau là trailer về con búp bê bị nguyền rủa trong Child’s Play (2019) với tai nạn xe, máu me, giết người... Trong khi lũ nhỏ vẫn ngơ ngác chờ đợi Detective Pikachu.

  Đến thời điểm đó, Ryan tưởng như đã được thở phào nhẹ nhõm sau khi loạt trailer sai trái được phát. Tuy nhiên, không chỉ phát nhầm trailer, rạp Guzzo Marché Central còn chiếu nhầm cả phim.

  Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét - Ảnh 3.

  Ngay sau loạt trailer kinh dị, màn hình nhường chỗ cho intro của The Curse of La Llorana (Mẹ ma than khóc La Llorona), bộ phim nói về nỗi kinh hoàng trước thế lực siêu nhiên hành hạ gia đình nhân vật chính. (Đặc biệt lưu ý, The Curse of La Llorana mở đầu bằng cảnh người mẹ dìm chết đứa con của chính mình).

  Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét - Ảnh 4.
  Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét - Ảnh 5.

  Tại thời điểm đó, rạp Guzzo Marché Central đã nhận ra sai lầm tai hại và ra lệnh tắt phụt màn hình, cứu các cháu nhỏ khỏi nỗi kinh hoàng phía trước.

  Tất cả khán giả bên trong được kêu gọi di chuyển sang phòng chiếu phim khác, nơi Detective Pikachu đã được pause sẵn trên màn hình.

  Chiếu nhầm phim kinh dị thay vì Detective Pikachu, rạp phim Canada khiến cả trăm cháu nhỏ khóc thét - Ảnh 6.

  Hóa ra, rạp phim đã chiếu cùng lúc 2 bộ phim nói trên. Tuy nhiên, họ đã sắp nhầm phòng cho toàn bộ khán giả.

  Điều này có nghĩa là, nhóm trẻ em đợi Detective Pikachu phải xem phim kinh dị, trong khi đó, nhóm fan hâm mộ phim kinh dị lại được xem trailer của của The Secret Life of Pets 2 (Đẳng cấp thú cưng). Thật oái oăm hết sức!

  Theo Screen Rant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ