Chơi game di động trúng thưởng bò

Billvn,  

Một cặp vợ chồng đã được một nhà sản xuất game ở Tunisia thưởng cho một con bò sau khi họ giành chiến thắng trong một trò chơi.

Một cặp vợ chồng ở Tunisia đã nhận được một giải thưởng hết sức ngộ nghĩnh – một con bò – sau khi họ chiến thắng trong một trò chơi trên điện thoại di động được phát triển cho thị trường nước này.

Chú bò Pamela đã có 2 tuần tá túc tại trụ sở của nhà phát triển game tại Tunisia trước khi nó được trao cho cặp vợ chồng vô danh vào đầu tháng này. Thông tin này vừa được website tin tức Tuniscope xác nhận.

Cặp đôi này đã giành chiến thắng trong một trò chơi chiến lược có tên là Bagra (nghĩa đen là "con bò"). Trò chơi này có cách vận hành tương đối đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là giữ những con bò và ngăn ngừa người khác đến trộm chúng. Để chiến thắng, ngoài việc giữ nguyên được đàn bò của mình, bạn còn phải cố gắng "trộm" thật nhiều từ các nhà hàng xóm.

Người chơi cũng có thể bỏ tiền ra mua các dụng cụ trong game để phục vụ cho việc làm ông chủ trang trại ảo của mình. Lưu ý rằng các giao dịch trong game được thanh toán bằng tiền của Tunisia thay vì USD. Nhà phát triển game cho rằng đây là cách họ giúp cho nền kinh tế của quốc gia phát triển.

Ngoài phần thưởng là một chú bò, những người thắng cuộc khác có thể được nhận phần thưởng là điện thoại, máy tính bảng. Đặc biệt, một con bò thứ hai tên là Brigitte đang được nhà cung cấp game đặt thưởng cho kỳ tới. Số phận của Brigitte vẫn chưa có gì là rõ ràng mặc dù Walid Sultan Midani, Giám độc điều hành của công ty nói rằng các game thủ có thể lựa chọn tặng những con bò này cho các tổ chức từ thiện hoặc thậm chí là nhận được thịt bò sống nếu họ muốn.

Tham khảo: BBC

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ