Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng

  Long.J,  

  Dù đã lờ mờ công nhận điều này từ lâu, việc Chris Evans gác khiên sau 8 năm làm Captain America vẫn khiến chúng ta ít nhiều hụt hẫng.

  Trong dòng tweet mới nhất của mình, nam tài tử đẹp trai cơ bắp Chris Evans đã chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America, sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng. Dù điều này đã được thông báo từ lâu, nhiều người hâm mộ vẫn quặn thắt phía trái lồng ngực vì lời khẳng định của Chris Evans.

  Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng - Ảnh 1.

  "Avengers 4 đã chính thức hoàn thành... Hóa thân vào vai diễn này trong 8 năm qua quả là một vinh hạnh"

  "Đến những người trước và sau máy quay cùng với khán giả, cảm ơn vì vô số kỷ niệm. Tôi mãi mãi cảm biết ơn vì điều đó"

  8 năm kiên trung và trách nhiệm, 8 năm thương người vô điều kiện, Captain America của Chris Evans đã để lại ấn tượng mạnh mẽ qua Captain America: The First Avenger (2011); Captain America; The Avengers (2012); Captain America: The Winter Soldier (2014); Avengers: Age of Ultron (2015); Captain America: Civil War (2016); Avengers: Infinity War (2018)...

  Có thể nói, Chris Evans sinh ra để đóng Captain America, là nòng cốt trong đội ngũ siêu anh hùng, thắp lên tia sáng trong những thời khắc u ám nhất của loài người.

  Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng - Ảnh 2.

  Từ một anh lính mang tư tưởng và hình mẫu của cường quốc Mỹ, Steve Rogers dần bỏ đi những áp đặt và dám sống đúng với điều mình tin tưởng: Không bỏ rơi bạn bè, bảo vệ chính nghĩa, quên mình để bảo vệ kẻ yếu thế.

  Chính Deadpool Ryan Reynolds hài bựa cũng phải thốt lên "Tôi không khóc đâu chỉ lau nước mắt thôi". Còn Dwayne "The Rock" Johnson lại "vỗ vai" cho rằng 8 năm qua là một chuyến đi dài, chúc mừng người anh em Chris Evans đã làm sống lại nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel.

  Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America sau 8 năm cầm khiên theo hợp đồng - Ảnh 3.

   Sự ra đi của Chris Evans và một vài nhân tố nữa sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của MCU. Người ta vẫn đang băn khoăn không biết ai mới đủ tầm cỡ để thay thế nam tài tử này.

  Lời chia tay chắc chắn sẽ khiến Avengers 4 trở nên đáng xem hơn gấp bội, đó sẽ là lần cuối cùng ta trông thấy một Steve Rogers dặm trường, sẵn sàng hi sinh cho lý tưởng của bản thân.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ