Chú heo con kỳ dị có 6 chân gây xôn xao tại Uruguay

  Đức Khương,  

  Một chú heo con kỳ dị được sinh ra tại một trang trại tại Uruguay đã khiến người dân địa phương xôn xao bàn tán bởi họ chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy.

  Một chú heo con kỳ dị được sinh ra tại một trang trại tại Uruguay đã khiến người dân địa phương xôn xao bàn tán bởi họ chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy.

  Trong video, con heo con có đen trắng có thể được nhìn thấy đang đi trên cỏ với hai chân phụ không hề chạm mặt đất, ngoài điều đó ra thì trông chú lợn 6 chân này có vẻ hoàn toàn khỏe mạnh.

  Chú heo con kỳ dị này được sinh ra tại một trang trại ở El Arbolito, một vùng nông thôn nằm cách thành phố Rocha 20 km, thuộc bộ phận cùng tên của miền nam Uruguay.

  Chú được sinh ra vào thứ năm tuần trước cùng với tám heo con khác, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông địa phương.

  Chú heo con kỳ dị có 6 chân gây xôn xao tại Uruguay - Ảnh 2.

  Chú heo con với sáu bàn chân.

  Ruben Pereira, chủ trang trại nơi con vật được sinh ra nói với tờ báo địa phương El Observador, mặc dù những con vật được sinh ra với dị tật về các chi thường có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhưng chú heo con này lại hoàn toàn khác, nó vẫn còn sống và đang trong tình trạng khỏe mạnh.

  Một vài người khác lại nghĩ đến việc đưa heo con đến bác sĩ thú y để kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như giúp cho con vật có thể đi lại và cho ăn đúng cách, nhưng ông Pereira lại nghĩ rằng điều đó là không cần thiết ở thời điểm hiện tại vì chú heo này hoàn toàn khỏe mạnh.

  Pereira và Estela, người đồng sở hữu chú heo con nói với các phóng viên: "Chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì tương tự như thế này".

  Họ nói thêm rằng họ sẽ sớm đưa heo con đến bác sĩ thú y để được kiểm tra nếu gặp bất cứ vấn đề gì.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày