Chương trình đào tạo Belastium của TT Consulting – Lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái

  Quang Vũ,  

  Đứng trước thực tế có quá nhiều lớp học tư vấn đầu tư được mở ra nhưng quá nặng về lý thuyết, TT Consulting đã xây dựng chương trình đào tạo Belastium cho các nhà đầu tư với thời gian thực hành lên tới 70%.

  Đầu tư cho bản thân - lựa chọn thông minh

  Chương trình đào tạo Belastium của TT Consulting – Lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái - Ảnh 1.

  Nhiều nhà đầu tư ôm mộng kiếm lời từ các thị trường cổ phiếu, vàng, trái phiếu, bất động sản… trong khi bản thân mình còn chưa thực sự hiểu rõ về lĩnh vực này. Điều này chẳng khác gì xây nhà mà không đào móng - tuy nhanh nhưng không vững vàng. Chính tỷ phú Warren Buffett cũng khẳng định: khoản đầu tư tốt mà chúng ta nên thực hiện là đầu tư cho bản thân. Đây chính là khoản đầu tư không bị tính thuế, không suy giảm giá trị do lạm phát, không ai có thể lấy đi năng lực của bạn và giúp khai thác tối đa tiềm năng của bản thân.

  Bởi vậy, đối với mỗi chúng ta, để tạo ra một khoản lợi nhuận cao, ổn định và vững vàng trước những biến động khó lường của thời cuộc thì bạn nên đầu tư cho chính bản thân mình. Và việc chúng ta thực hành, làm chủ các kỹ năng và chuẩn bị đầy đủ về kiến thức là vô cùng cần thiết đối với cơ hội thành công của mọi khoản đầu tư sau này. Thấu hiểu nhu cầu học hỏi không giới hạn của các nhà đầu tư, công ty TT Consulting đã mở ra chương trình đào tạo Belastium để hướng dẫn và cung cấp nguồn kiến thức sâu rộng về tài chính cho học viên. Đây là món đầu tư nhỏ nhưng có thể giúp bạn nắm giữ cả tương lai.

  Đứng sau chương trình đào tạo giao dịch Belastium là đơn vị nào?

  Chương trình đào tạo đầu tư tài chính Belastium được "kiến tạo" bởi công ty tư vấn đầu tư TT Consulting. Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo này, người dùng cần nắm được TT Consulting là công ty gì ?, TT Consulting làm về cái gì ?…

  Theo đó, công ty được thành lập vào năm 2013, là đối tác tại Việt Nam của tập đoàn tài chính TeleTrade, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Trong quá trình hoạt động, công ty đã định kỳ tổ chức các buổi hội thảo, khóa học về tài chính, giúp các nhà đầu tư có thể quản lý dòng tiền và tìm kiếm cho mình kênh đầu tư phù hợp. Điều này đã mang lại cho các nhà đầu tư nhiều lợi ích thiết thực trong việc học tập, giao dịch để tự tạo ra lợi nhuận.

  Bỏ 1 vốn - thu 4 lời khi tham gia chương trình đào tạo Belastium

  Chương trình đào tạo Belastium của TT Consulting – Lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái - Ảnh 2.

  Khi đổ tiền vào thị trường tài chính, không ít nhà đầu tư phải trả giá đắt vì chưa thực sự hiểu rõ về lĩnh vực này nên thiếu tính chủ động trong việc giao dịch hoặc không cắt lỗ kịp thời… Tuy nhiên, bên cạnh nguy cơ hụt vốn cao thì thị trường tài chính cũng ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy, để hạn chế rủi ro, thu lời nhanh và ổn định thì người dùng cần trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cho mình. Và chương trình đào tạo giao dịch Belastium chính là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư thông thái.

  Khi tham gia khóa học của TT Consulting, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích. Đầu tiên phải nói đến, chương trình đào tạo Belastium được xây dựng, dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia phân tích tài chính giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật tin tức và bổ sung kiến thức thực tế mới vào giáo trình nên học viên sẽ nhận được những bài học thiết thực, bổ ích, đồng thời giảm tối đa trở ngại vì đầu tư sai lầm.

  Thứ hai, học viên có lựa chọn hình thức học tập đa dạng (đào tạo theo cá nhân/ theo nhóm, học trực tiếp tại văn phòng công ty TT Consulting/ học online), tạo sự linh hoạt tối đa cho việc tiếp thu kiến thức.

  Thứ ba, theo ông Trần Minh Dũng - Giám đốc TT Consulting thì nội dung chương trình đào tạo hoàn toàn dễ hiểu, thời gian thực hành nhiều (80%), cung cấp kiến thức tài chính đầy đủ nên sau quá trình học nhà đầu tư có thể rút ngắn được thời gian và khoảng cách để đến với thành công. Thứ tư, học viên sẽ được công ty hỗ trợ xây dựng chiến lược giao dịch của riêng mình nên họ có thể tự tin thực hiện các giao dịch và tự thu lợi nhuận từ việc đầu tư tài chính ngay sau khi kết thúc khóa học.

  Cũng theo phản hồi về TT Consulting của học viên các khóa trước thì khóa học thực sự bổ ích cho người dùng khi muốn tìm kiếm một phương thức giao dịch rất thuận lợi trên thị trường tài chính để tạo ra nguồn lợi nhuận cao. Hầu hết các học viên đều có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định, phù hợp với số vốn và chiến lược giao dịch của mình.

  Vì vậy, nếu muốn trang bị thêm kiến thức về lĩnh vực tài chính cho bản thân, muốn bỏ 1 vốn mà thu 4 lời thì các nhà đầu tư nên cân nhắc tham gia chương trình đào tạo Belastium của TT Consulting. Hy vọng nhờ đó các bạn sẽ có thể xây dựng được chiến lược đầu tư tốt cho mình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ