Chuwi ra mắt máy tính chơi game mini, tuyên chiến với Alienware, Razer

Chíp,  

Chuwi, một hãng sản xuất thiết bị điện tử ít tên tuổi của Trung Quốc, đang liên tiếp gọi vốn thành công cho những sản phẩm của mình.

Năm ngoái, Chuwi đã thành công trong chiến dịch gọi vốn cộng đồng cho SurBook trên Indiegogo. Được đánh giá là đối thủ của Microsoft Surface Book, SurBook đã nhận được 1,02 triệu USD từ cộng đồng, vượt 2570% so với mục tiêu mà Chuwi đặt ra.

Chuwi ra mắt máy tính chơi game mini, tuyên chiến với Alienware, Razer - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công ấy, Chuwi muốn tung ra một mẫu máy tính chơi game mini mang tên HiGame. Dự kiến, HiGame sẽ bắt đầu gây quỹ trên Indiegogo từ cuối tháng Tư.

HiGame hứa hẹn cung cấp cho người dùng sức mạnh vượt trội của một chiếc máy tính để bàn trong thân hình nhỏ gọn. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake dòng G của Intel và đồ họa AMD Radeon. Chuwi hi vọng HiGame có thể thay thế cho những case máy tính cồng kềnh trong nhà bạn.

Chuwi ra mắt máy tính chơi game mini, tuyên chiến với Alienware, Razer - Ảnh 2.

Dưới đây là một đặc điểm đáng chú ý của Chuwi HiGame:

- Sử dụng vi xử lý Intel Kaby Lake dòng G thế hệ thứ 8 (có thể lên tới Core i5-8305G), đồ họa AMD Radeon RX  Vega M với bộ nhớ HBM2 4GB.

- Với kích thước 173x158x73mm, Chuwi HiGame nhỏ hơn 15 lần so với một case máy tính thông thường.

- Bộ nhớ RAM 8GB và ổ SSD M.2 128GB. Cả RAM và ổ cứng đều có thể được nâng cấp.

- Các cổng kết nối bao gồm 1 cổng Thunderbolt 3, 5 cổng USB 3.0, 1 cổng Ethernet, 2 cổng HMDI 2.0, hai cổng DisplayPort, 1 jack micro và 1 jack cắm tai nghe.

- Hỗ trợ encode/decode video 4K 60Hz, hứa hẹn mang lại trải nghiệm giải trí thực sự ấn tượng trong gia đình.

- Tích hợp kết nối Bluetooth 4.2 và WiFi 802.11 a/b/g/n/ac 2.4GH/5GHz đảm bảo kết nối tốc độ cao và ổn định.

- Với hiệu suất cao, Chuwi HiGame có thể hỗ trợ máy VR/MR và nhiều màn hình (tối đa 6 màn hình).

Với thành công của SurBook, Chuwi hi vọng rằng HiGame cũng sẽ được cộng đồng người dùng đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại vẫn chưa rõ HiGame sẽ được bán với giá bao nhiêu. Tuy nhiên, giá cả hợp lý cũng là một trong những lý do khiến các sản phẩm của Chuwi được đánh giá cao.

Ngoài SurBook, tablet 2 trong 1 mang tên CoreBook của Chuwi cũng được cộng đồng Indiegogo đánh giá cao. Tính từ lúc bắt đầu đến nay, CoreBook đã gọi được gần 550.000 USD vốn đầu tư từ cộng đồng, vượt hơn 1.100% so với mục tiêu và vẫn đang tiếp tục gọi vốn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày