Chuwi tung ra tablet đối thủ của Surface Pro: màn hình 13.3 inch, chip Core M3 7Y30, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, có hỗ trợ bút stylus và bàn phím

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Sản phẩm CoreBook của Chuwi sở hữu những tính năng cao cấp của cả máy tính bảng lẫn laptop, đầy tiềm năng và cực kỳ hấp dẫn.

Chỉ 5 tháng sau khi ra mắt laptop SurBook, Chuwi - một cái tên mới nổi, đặc biệt trong lĩnh vực máy tính bảng, đã bất ngờ tung ra sản phẩm mới với tên gọi CoreBook. Đây là thiết bị lai giữa tablet và laptop với cấu hình tương đối mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Surface Pro của Microsoft.


CoreBook là chiếc tablet lai laptop mới nhất của Chuwi.

CoreBook là chiếc tablet lai laptop mới nhất của Chuwi.

Trong đoạn quảng cáo mới nhất của mình, Chuwi đã xác nhận CoreBook sẽ sử dụng bộ vi xử lý do Intel cung cấp, nhiều khả năng sẽ là Core M3 7Y30 (BXL Intel KabyLake) cùng với dung lượng 6GB RAM và hỗ trợ lưu trữ đến 128GB (eMMC 5.1). Cấu hình như vậy là quá đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản như lướt web, xem phim, chơi game hay thực hiện các tác vụ văn phòng. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng sẽ sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo như cảm biến vân tay, bút stylus với 1024 cấp độ cảm biến lực và sạc siêu nhanh.

Màn hình cảm biến cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của CoreBook. Với kích thước 13.3 inch cùng độ phân giải 1080 Full HD cho khả năng hiển thị sắc nét, chân thực ngay cả khi sử dụng ngoài trời, dù là trong công việc hay giải trí. Ngoài ra, CoreBook còn có khả năng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác (ví dụ như TV) để có được những trải nghiệm về hình ảnh tuyệt vời hơn nữa.

Đoạn quảng cáo CoreBook mới nhất của Chuwi.

Vì CoreBook là một sản phẩm lai cùng những tính năng không khác gì một chiếc laptop thực thụ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phụ kiện như bàn phím để tận dụng và phát huy hết khả năng của thiết bị này. Đặc biệt, bàn phím chuyên dụng cho CoreBook cũng được tích hợp chân đế giúp tạo góc nghiêng 165 độ, mang lại cảm giác như đang sử dụng một chiếc laptop truyền thống.


CoreBook có thể dễ dàng kết hợp với bàn phím để trở thành một chiếc laptop.

CoreBook có thể dễ dàng kết hợp với bàn phím để trở thành một chiếc laptop.

Từ trước đến nay, Surface Pro vẫn luôn là quân bài quan trọng của Microsoft, có sức hút đặc biệt đối với rất nhiều người dùng công nghệ bởi khả năng vừa có thể sử dụng như laptop, lại vừa có thể tách các thiết bị ngoại vi như để dùng như một chiếc tablet kích thước lớn. Tuy vậy, mức giá “trên trời” của thiết bị này lại là một trong những rào cản lớn nhất khiến người dùng phải cân nhắc xem có nên “mở hầu bao” hay không.

Và với chiếc CoreBook, Chuwi hứa hẹn sẽ phá vỡ thế độc tôn của Microsoft và là một lựa chọn không kém phần hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Hiện tại, giá bán cụ thể của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chỉ với 1 phút quảng cáo thôi, chúng ta cũng đã thấy CoreBook là một thiết bị hấp dẫn và đầy tiềm năng thế nào.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ