Microsoft Surface Pro phiên bản LTE lộ hàng, bán ra vào tháng 12

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

Dù chưa được xác nhận chính thức, mức giá đưa ra là khá phải chăng.

Sau tới 5 thế hệ sản phẩm, cuối cùng Microsoft cũng đã chịu ra mắt phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro của mình. Misco, một nhà bán lẻ tại Anh đã đưa 2 phiên bản của Surface Pro LTE lên website của mình để nhận đặt hàng trước. Cả 2 đều được trang bị CPU Intel Core i5.

Cấu hình thấp hơn với RAM 4GB và SSD 128GB sẽ có giá 944 GBP, tương đương khoảng 1.283 USD. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn với cấu hình RAM 8GB và SSD 256GB sẽ có giá lên tới 1.169 GBP, tương đương 1.589 USD. Dự kiến mức giá tại Mỹ sẽ rẻ hơn đôi chút bởi giá bạn tại Anh của các sản phẩm hi-tech đều có xu hướng nhỉnh hơn, kể cả khi đã trừ phần thuế VAT.

Dự kiến, Surface Pro LTE sẽ được Microsoft ra mắt trong sự kiện Future Decoded diễn ra tại London vào cuối tháng Mười năm nay. Thực tế, trang đặt hàng của Misco cũng chưa đưa ra ngày giao hàng chính xác mà chỉ khuyến cáo là tháng 12. Các chi tiết cấu hình khác của chiếc máy tính bảng này sẽ được giữ nguyên từ phiên bản Surface Pro 2017 như màn hình PixelSense 12,3 inch, pin, cổng kết nối... Màu sắc của Surface Pro LTE cũng chưa được tiết lộ bởi Misco không hề đăng tải màu sản phẩm trên website của mình.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa xác nhận về giá bán của Surface Pro LTE nhưng nếu mức giá của Misco là đúng, đây sẽ là một mức giá khá hợp lý và tương đối cạnh tranh với các đối thủ của mình. Việc chỉ trang bị CPU Core i5 có vẻ là một nước đi đúng đắn của Microsoft bởi phiên bản Core i7 của Surface Pro vốn đã không được đánh giá cao về thời lượng pin. Nếu vừa phải gánh chip LTE vừa gánh một CPU i7 thì Surface Pro LTE chắc hẳn sẽ mất đi rất nhiều tính di động của mình.

Tham khảo PCWorld

NỔI BẬT TRANG CHỦ