Phải đến đầu năm 2018 thì Microsoft mới ra mắt Surface Book mới

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là thông tin rất đáng buồn dành cho những fan thực thụ của chiếc laptop "biến hình" Surface Book.

Nếu như bạn vẫn đang đợi chờ mòn mọi một chiếc Surface Book mới, thì có tin xấu cho bạn đây. Mặc dù đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đại, thế nhưng rất có thể Microsoft sẽ không ra Surface Book thế hệ thứ 2 trong năm nay đâu. Công ty trụ sở Redmond được kỳ vọng sẽ “trình làng” nó vào tháng 10 năm nay, thế nhưng hóa ra là không phải như vậy.

Theo bài báo của tờ ZDNet, phải đến đầu năm 2018 thì Surface Book 2017 (hay tên là Surface Book 2, là Surface Book 2018 nhỉ?) mới đến được tay người dùng. Trước đây đã có tin đồn rằng gã khổng lồ phần mềm sẽ ra mắt laptop “biến hình” mới tại hội thảo Future Decoded vào tháng 10 – nhưng các nguồn tin mới lại tiết lộ rằng chỉ có chiếc Surface Pro tích hợp LTE mà thôi.

Chưa có thêm nhiều thông tin xoay quanh Surface Pro, vì vậy cũng không biết Microsoft còn “ém hàng” với fan trung thành của dòng Surface Book đến bao giờ nữa.

Nếu như Surface Book trễ hẹn thật, thì năm sau sẽ là một năm đầy ắp sự kiện quan trọng của Microsoft. Trong đó bao gồm cả Surface Book, Surface Hub và có thể là cả Surface Phone/Andromeda.

Theo MSPowerUser

NỔI BẬT TRANG CHỦ