Có người vừa trúng xổ số với số tiền kỷ lục 1,6 tỷ USD

  Linh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 

  Sáng 24/10, đã có một người Mỹ bình thường ngủ dậy và trở thành tỷ phú.

  Vé số trúng thưởng được bán ở South Carolina. Đây là tấm vé trúng thưởng duy nhất cho giải độc đắc 1,6 tỷ USD đang làm cả nước Mỹ điên đảo. Nếu nhận tiền mặt một cục, người này sẽ mang về số tiền 913,7 triệu USD, một con số khổng lồ.

  Tỷ lệ trúng giải thưởng độc đắc này chỉ là 1/302.575.350. Nó tương đương với việc nếu cả nước Mỹ mua sổ xố với những con số khác nhau, chỉ một người có cơ hội trung thưởng. Tuy nhiên, giải thưởng này cuối cùng đã có chủ.

  Tuy cơ hội trúng rất mỏng manh nhưng số tiền thưởng khổng lồ đã khiến nhiều người dân Mỹ sẵn sàng xếp hàng bên ngoài các đại lý để mong vận may mỉm cười với mình. Marissa Kagan là một trong số đó. Cô đã phải xếp hàng một tiếng rưỡi chỉ để mong mua được tấm vé cho cơ hội đổi đời. Tuy nhiên, lần này, vận may đã mỉm cười với một người khác không phải cô.

  Hiện tại, Mỹ vẫn chưa xác định được người trúng giải. Do giải thưởng mới chỉ công bố vài tiếng trước, người trúng giải có thể đang ngủ hoặc đang mải lên kế hoạch nào đó cho cuộc đời mình sau khi nhận số tiền khổng lồ ngoài sức tưởng tượng. Danh tính người trúng giải chỉ được công bố sau khi vé số trúng thưởng được mang tới để kiểm tra.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày