Có thể bạn không tin nhưng con dao bếp đen tuyền cực ngầu này lại làm bằng kẹo và sô cô la đấy

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Chắc chắn con dao này sẽ là món đồ trưng bày cực ngầu trong nhà bếp của bạn.

Cách đây không lâu, Genk từng giới thiệu đến bạn đọc loại cá muối khô có thể cắt được giấy, đâm thủng lon sau khi tạo hình thành dao bếp, đây chính là tác phẩm của kiwami japan, một kênh YouTube độc đáo chuyên chế tác dao bếp từ những vật quái dị nhất. Một trong những sản phẩm mới nhất của kênh này chính là con dao siêu dị, làm từ kẹo ngọt và phủ sô cô la.

Có thể bạn không tin nhưng con dao bếp đen tuyền cực ngầu này lại làm bằng kẹo và sô cô la đấy - Ảnh 1.

Bạn cần phải chuẩn bị “nguyên liệu" gì để làm dao? Dẹp sắt thép qua một bên, những gì chúng ta cần là bịch kẹo cứng Nhật Bản, sô cô la, đất sét và silicon để làm khung, bếp và chảo rán. Nghe có vẻ như đang nấu ăn đấy nhỉ, nhưng thật ra là “nấu” dao đấy.

Làm dao bằng kẹo và sô cô la

Những viên kẹo cứng sau khi nấu chảy ra thì vẫn giữ được độ cứng như cũ, chế vào khuôn xong, chờ kẹo đông lại rồi gọt dũa một chút là đã có con dao kẹo hoàn chỉnh. Tuy không bén lắm nhưng cũng cắt được quả dưa chuột. Cuối cùng kiwami japan còn phủ thêm một lớp sô cô la hấp dẫn lên dao, đóng gói vào hộp, sẵn sàng để tặng cho ai đó. Hy vọng người này không tưởng con dao làm hoàn toàn bằng sô cô la mà cắn một miếng, chắc là sẽ gãy răng hoặc nặng hơn nữa đấy.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ