Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường

  Mây, Theo Helino 

  Nhiều khi không kiểm soát được hành động của mình khiến chúng ta rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Vậy hãy thử tưởng tượng xem cặp đôi có đến 400 nhân cách đến từ Anh dưới đây đã phải sống khó khăn đến như thế nào.

  Đi siêu thị mua hàng là việc chúng ta làm hàng ngày một cách tự nhiên và dễ dàng, thế nhưng với cặp đôi Kai 27 tuổi và Franz 26 tuổi tới từ Anh, đây là một công việc dường như bất khả thi khi họ có phải mua hàng cho hàng tá người khác nhau tồn tại trong người mình.

  Kai và Franz bị chẩn đoán mắc phải triệu chứng rối loạn đa nhân cách, cả 2 có gần 400 nhân cách tồn tại và sinh sống trong cùng một cơ thể.

  Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường - Ảnh 1.

  Kai 27 tuổi và Franz 26 tuổi tới từ Anh

  Trong cuộc sống của họ, không có cách gì để biết được nhân cách nào sẽ xuất hiện tiếp theo. Đó có thể là đàn ông hoặc đàn bà, trẻ con hoặc người lớn, với khẩu âm tới từ bất kỳ đâu trên Thế Giới. Mỗi nhân cách đều có một câu chuyện của riêng mình.

  Trong chương trình tài liệu "Những nhân cách khác và tôi", phóng viên có dịp bắt gặp 2 nhân cách Blake và Grey của Franz và Kai khi họ đang cố gắng đi mua sắm ở siêu thị.

  Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường - Ảnh 2.

  Đi siêu thị là công việc đặc biệt khó khăn với họ

  "Mặc dù chúng tôi đã lên danh sách cẩn thận những thứ cần mua thế nhưng mọi thứ chẳng bao giờ diễn ra như dự định. Thật khó khăn khi liên tục có người này muốn thứ này và người kia đòi mua thứ khác."

  "Có ai đó muốn mua cherry. Zack thì muốn ăn mỳ. Xander thì kêu gào đòi mua những món ăn có hại cho sức khỏe", Grey cho biết.

  Một nhân cách trẻ con tên Littles xuất hiện với những đòi hỏi quá đáng kéo theo sự xuất hiện của một nhân cách khác ngay sau đó với vai trò "người bố của tất cả" là Damien 27 tuổi: "Tôi là Damo, tôi xuất hiện để làm tròn vai trò người bố của mình."

  Kết thúc buổi mua sắm cũng là khi Franz và Kai đã có sự thay đổi nhân cách lên đến cả chục lần. Thật là một cách sống gây kiệt sức!

  Cặp đôi này gặp nhau vào năm 2011, thông qua một diễn đàn dành cho người mắc chứng rối loạn nhân cách. Hiện nay họ đang trong mối quan hệ tình cảm và cho biết mọi thứ khá phức tạp khi đây không phải chuyện của riêng 2 người mà còn phải cân nhắc đến cảm xúc của các nhân cách khác.

  Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường - Ảnh 3.

  Cả 2 gặp nhau thông qua một diễn đàn dành cho người mắc chứng rối loạn nhân cách

  Franz giải thích: "Có thể nói rằng cơ thể của chúng tôi ở cạnh nhau. Thế nhưng các nhân cách khác nhau cũng có thể có các mối quan hệ khác nhau, không chỉ là tình yêu, mà còn là tình cảm gia đình, bạn bè"

  Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường - Ảnh 4.
  Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường - Ảnh 5.

  Một nhân cách của Kai - Shade, 7 tuổi, xuất hiện trong lúc đi mua sắm

  Một công việc khác trong cuộc sống cũng khiến cặp đôi tốn rất nhiều sức lực đó là nấu ăn. Họ gặp rắc rối với việc có nhân cách thì biết nấu và có nhân cách thì không biết chút nào. Hoặc đơn giản nhân cách nào đó xuất hiện và chẳng cảm thấy đói. Có những lúc họ nhịn đói cả ngày vì các nhân cách biết nấu ăn không xuất hiện.

  Một số nhân cách của Kai

  Có tới hơn 400 nhân cách thay phiên nhau xuất hiện, cặp đôi chật vật để sống một cách bình thường - Ảnh 6.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày