Colorful trình làng iGame GTX 1080 KUDAN, VGA với cụm tản nhiệt siêu khủng

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

Siêu to nạc với thiết kế tản nhiệt cực lạ. Câu hỏi đặt ra là bao lâu thì cong PCB.

Trong khuôn khổ sự kiện CGU (Colorful Games Union), Colorful đã trình làng chiếc card đồ hoạ mới nhất của mình với thiết kế tản nhiệt vô cùng ấn tượng. Về cấu hình, chiếc iGame GTX 1080 KUDAN này không có gì khác biệt so với những chiếc GTX 1080 khác. Điểm nổi bật của chiếc card này ngoài hệ thống tản nhiệt còn là mức xung nhịp 1936 MHz mặc định và có thể được đẩy lên hơn 2 GHz trong quá trình chơi games.

Về thiết kế của GTX 1080 KUDAN, chiếc card siêu bự này sẽ chiếm tới 4 khe PCI. Chiếc card này thực tế là 3 slot nhưng phần block tản nhiệt nước rời sẽ chiếm thêm 1 khe ở đằng sau. Nhờ vậy chiếc card này có thể mang tới giải pháp tản nhiệt lai, kết hợp giữa khí và nước. Người dùng vì thế có thể sử dụng hệ thống tản nhiệt khí 3 quạt hoặc kết nối block tản nhiệt nước với dàn tản nhiệt nước đang sử dụng.

Với kích cỡ ấn tượng, GTX 1080 KUDAN sẽ sử dụng thiết kế nguồn 2 dây 8-pin. Với đầu vào khá dư thừa, chiếc card này có thể thoải mái ép xung nhất là khi được hỗ trợ bởi thiết kế PCB riêng biệt mang lại độ ổn định cao nhất có thể. Các cổng kết nối cũng không có gì đặc biệt với 1 DVI, 1 HDMI và 3 DisplayPort. Chiếc card này còn được trang bị sẵn công tắc để chuyển BIOS qua BIOS ép xung.

Mức giá của chiếc card này chắc chắn sẽ không hề dễ chịu, khoảng 799 đến 899 USD. Colorful iGame GTX 1080 KUDAN dự kiến được bán ra vào tháng 12 hoặc tháng 1 năm sau.

Colorful cũng đồng thời trình làng iGame GTX 1070 Snake X-TOP với thiết kế mang logo của Snake eSports. Chiếc card này được thiết kế để bán riêng cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Như các đàn anh iGame khác, chiếc GTX 1070 này cũng sẽ được trang bị hệ thống tản nhiệt 3 quạt khá dày. Vì thế nó sẽ chiếm tới 3 khe PCI. Với thiết kế nguồn 2 dây 8-pin cùng PCB được thiết kế chuyên biệt cho việc ép xung, chiếc card này hứa hẹn sẽ có khả năng ép xung nhiều hơn rất nhiều card GTX 1070 trên thị trường.

Số lượng cổng kết nối cũng tương tự trên các card đồ hoạ Pascal khác. Ngoài ra, iGame GTX 1070 Snake X-TOP còn được trang bị công tắc để chuyển sang BIOS ép xung được thiết lập sẵn.

Là một phiên bản giới hạn, Colorful iGame GTX 1070 Snake X-TOP sẽ được bán ra ở mức giá khoảng 580 USD, khá cao so với bản Founder Edition.

Tham khảo WCCFTech

Bình luận