#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm 2018, Xiaomi Việt Nam đã tổ chức buổi offline #ComeHomeWithMi vô cùng hoành tráng như một lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng Mi Fan đã ủng hộ Xiaomi trong suốt thời gian qua cũng như đánh dấu một chặng đường mới tốt đẹp trong năm 2019.

Những người hâm mộ Xiaomi (hay Mi Fan) từ lâu đã là một trong những cộng đồng về công nghệ lớn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đây không chỉ là nơi giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm của những người dùng sản phẩm Xiaomi mà còn là cầu nối giúp cho những người yêu thích Xiaomi được gần gũi với nhau hơn.

#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 1.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 2.

Một fan "nhí" của Xiaomi

Ước tính có đến hơn 100 fans trung thành của Xiaomi đã tham dự sự kiện cùng với niềm vui háo hức giống như được "trở về nhà". Có mặt trong sự kiện này, ông Jack Yung - CEO Xiaomi Việt Nam cho biết ông rất vui khi thấy được cộng đồng người hâm mộ Xiaomi đang dần lớn mạnh và đoàn kết. "Văn hoá của Xiaomi là "Just for fan", vì thế đây là sự kiện đánh dấu sự cam kết tiếp nối của Xiaomi với văn hoá của mình cũng như là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi dành tặng cho những người đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua" - ông Jack Yung chia sẻ.

        photo-2

#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 5.

Streamer Viruss cũng góp mặt tại sự kiện #ComeHomeWithMi

Có rất nhiều trò chơi cũng như các hoạt động tập thể được tổ chức để tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa Mi fan với nhau. Với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, những trò chơi trên đã thu hút sự tham gia của toàn bộ người hâm mộ Xiaomi có mặt trong sự kiện. Những câu hỏi kiến thức về sản phẩm của Xiaomi, tính năng nổi bật hay một thiết kế độc đáo đều được những Mi fan trung thành trả lời một cách nhanh chóng để đưa phần quà về phía đội mình. Sự hào hứng của các bạn trẻ khi tham gia vào buổi tiệc đã mang đến một không khí vui tươi phấn khởi không đâu có được.

#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 6.

Cùng với không khí sôi động của bữa tiệc, ông Jack Yung cũng đã chia sẻ với những người hâm mộ Xiaomi một thông tin vô cùng phấn khởi. "Xiaomi trong năm 2018 đã vươn lên là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 4 thế giới về số lượng máy bán ra. Như vậy có hàng ngàn, hàng ngàn người đều có được niềm vui từ một sản phẩm chất lượng cao với giá phải chăng. Và chắc chắn chúng tôi cũng sẽ đem đến điều này cho Việt Nam để có thể thêm hàng nghìn người hạnh phúc như thế nữa." - ông Jack Yung chia sẻ.

#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 7.

Giải nhất một chiếc Mi Mix 3 dành cho người may mắn nhất của sự kiện.

Xiaomi mong muốn những buổi offline hoành tráng như thế này sẽ không chỉ được tổ chức một lần mà sẽ được diễn hàng năm khi #ComeHomeWithMi thành công rực rỡ. Rất nhiều phần quà là sản phẩm của Xiaomi đã được trao đến tay những người may mắn chính là lời cảm ơn chân thành nhất của Xiaomi dành cho sự ủng hộ của Mi fan trong suốt thời gian qua và cũng là lời chúc mừng tất cả mọi người một năm mới 2019 thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 8.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 9.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 10.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 11.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 12.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 13.
#ComeHomeWithMi - sự kiện offline hoành tráng dành cho Mi Fan - Ảnh 14.

NỔI BẬT TRANG CHỦ