Con trai chôn cất bố trong chiếc BMW mới toanh vì khi bố còn sống chưa kịp mua tặng

  Mây, Theo Helino 

  Người con trai cho biết, khi còn sống, bố mình luôn mơ ước được sở hữu 1 chiếc BMW nhưng anh vẫn chưa kịp tặng cho ông. Chính vì thế anh quyết định mua chiếc xe như 1 món quà đưa ông về thế giới bên kia.

  Một người đàn ông Nigeria mới đây đã chôn cất bố mình trong một chiếc xe BMW mới coóng thay vì một chiếc quan tài như người bình thường vẫn sử dụng.

  Được biết, người con trai "rủng rỉnh" này có tên Azubuike. Anh cho hay, khi còn sống, bố mình luôn mơ ước được sở hữu 1 chiếc BMW nhưng anh vẫn chưa kịp mua cho ông. Bởi vậy, ngay sau khi bố anh mất vì tuổi già tại ngôi làng hẻo lánh ở Ihiala (Nigeria), Azubuike đã lập tức đến cửa hàng và chi £66.000 (tương đương hơn 2 tỷ VNĐ) để mua 1 chiếc xe mới tinh tặng bố. Vì bố đã không còn sống để có thể sử dụng, anh này quyết định đặt bố vào bên trong chiếc xe để chôn cất như 1 món quà đưa ông về thế giới bên kia.

  Con trai chôn cất bố trong chiếc BMW mới toanh vì khi bố còn sống chưa kịp mua tặng - Ảnh 1.

  Cảnh hạ huyệt chiếc xe

  Bức ảnh chụp lại cảnh đội chôn cất đang hạ huyệt chiếc xe đắt tiền sau đó đã ngay lập tức gây sốt mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

  Bên cạnh 1 số người khen Azubuike là đứa con hiếu thuận thì cũng có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích sự hoang phí của anh.

  "Nếu bạn có tiền, hãy mua xe và báo hiếu cho bố mẹ khi họ vẫn còn sống ấy. Thế còn khi họ đã mất rồi, điều nên làm là chôn chất họ trong 1 chiếc quan tài trang nhã, lịch sự chứ không phải vung tiền để thể hiện như thế này", trích dẫn 1 bình luận được rất nhiều người ủng hộ trên mạng xã hội.

  Đây không phải lần đầu tiên có người được chôn cất trong 1 chiếc xe. Vào năm 2015, 1 tỷ phú ở Nigeria cũng chôn mẹ mình trong 1 chiếc xe Hummer mới toanh khi bà mất. Và chỉ ngay đầu tháng 6 năm nay, 1 người đàn ông tới từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng được con cháu chôn cất trong 1 chiếc Huyndai cũ vì đây là ý nguyện trước khi chết của ông.

  (Theo DailyMail)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày