Xem bản thử nghiệm

Công cụ tra cứu sim giá gốc dành cho thợ sim

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Nghề nghiệp nào cũng cần có công cụ hỗ trợ trong công việc để đạt hiệu quả hơn. Và với ngành sim số đẹp cũng vậy. Người kinh doanh sim cần có những công cụ thật hữu ích.

Thương hiệu AMI ra đời từ năm 2005, với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sim số đẹp, chúng tôi thấu hiểu và đã nghiên cứu, phát triển ứng dụng hỗ trợ người kinh doanh sim số tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra công cụ sim AMI nhằm mang lại cho cộng đồng sim số Việt Nam một công cụ hữu ích, với nhiều tính năng thông minh, tiên tiến cho những người kinh doanh sim số đẹp sử dụng và kinh doanh có lợi nhuận.

Công cụ tra cứu sim giá gốc dành cho thợ sim - Ảnh 1.

Giải pháp mua sim số đẹp giá rẻ - chất lượng ở đây là gì?

Sau khi khảo sát giá thành sim số đẹp tại AMI với những đơn vị khác thì AMI có giá thấp hơn, vậy nên những đơn vị cạnh tranh thường nói "AMI" bán sim RẺ ‘’, khiến cho họ khó có thể cạnh tranh được, họ nói AMI bán phá giá! "Giá như vậy thì làm sao đủ chi trả cho phí quảng cáo, sao có lợi nhuận!!!"

Nhưng tìm hiểu kỹ chúng ta sẽ hiểu ra rằng: AMI đâu phải là kênh bán sim số đẹp thông thường mà AMI chính là Công cụ tra cứu sim giá sốc dành cho thợ sim!

Ami đi theo một hướng riêng không trùng với bất kỳ đơn vị bán sim nào. Khi mua sim tại AMI bạn không chỉ sở hữu được chiếc sim số đẹp mà mình yêu thích với giá thành rẻ mà thậm chí mua về bán lại vẫn có lời nhé.

Công cụ tra cứu sim giá gốc dành cho thợ sim - Ảnh 2.

Bởi đơn giản AMI là ứng dụng thương mại điện tử kinh doanh về sim – giá rẻ nhất, bạn sẽ mua được sim với giá gốc.

Bên cạnh đó AMI sở hữu kho sim số đẹp khổng lồ với hơn 9 triệu sim khác nhau, bạn sẽ được tra cứu trực tiếp giá gốc của từng sim, có nhân viên hướng dẫn và được hỗ trợ để kiểm tra sim.

Tiếp đến AMI với hệ thống tìm kiếm sim thông minh nhất Việt Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm một chiếc sim ưng ý.

Ngoài ra thương hiệu 14 năm kinh doanh sim - giao dịch toàn quốc – nhanh gọn – uy tín

Đặc biệt nhất là nhân viên AMI hỗ trợ 24/7.

Với 14 năm kinh nghiệm kinh doanh sim số đẹp, AMI thấu hiểu được những khó khăn của thợ sim và các đại lý kinh doanh sim số trên toàn quốc. Chính vì lẽ đó, AMI đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng: AMI – Công cụ của thợ sim. Với đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết, hỗ trợ tối ưu cho thợ sim tra cứu giá gốc, số đại lý, tìm sim thông minh và rất nhiều tính năng hữu ích không thể thiếu.

Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp hay tham gia thị trường sim hãy tải ngay và đăng ký thành viên miễn phí tại:

AMI - Công Cụ của thợ sim

Website: www.ami.com.vn

Hotline: 0369.11.11.11

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ