Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của "Tuesday" hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác

  Yu, Theo Nhịp Sống Việt 

  Sau khi vị doanh nhân này lên tiếng bênh vực, dân mạng bắt đầu đổ xô tìm hiểu về thân phận của ông và phát hiện ra mối quan hệ không bình thường với một hotgirl khác.

  Ngày 17/4, dân mạng Trung Quốc hoang mang cực độ khi chứng kiến cô hotgirl hàng đầu Trung Quốc Trương Đại Dịch bị tố cáo chen chân vào gia đình đang hạnh phúc của chủ tịch Taobao và Tmall. Và người công khai chỉ trích cô hotgirl thị phi chính là vợ hợp pháp của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm.

  Mặc dù Tưởng Phàm đã đưa ra lời xin lỗi tập đoàn Alibaba (công ty mẹ của Taobao và Tmall) nhưng cộng đồng mạng vẫn không bỏ qua cho anh. Ngày 27/4, đại diện Alibaba thông báo hình thức xử phạt đối với vị chủ tịch này: Khai trừ quan hệ đối tác, giáng chức và cắt khen thưởng cùng mọi quyền lợi khác ở công ty.

  Trong khi đó, "Tuesday" Trương Đại Dịch vẫn ung dung "tận hưởng" cuộc sống thị phi. Cô khóa phần bình luận trên trang cá nhân và liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Sau khi chủ tịch Taobao bị công ty xử phạt, cô bắt đầu lên tiếng đáp trả dư luận .

  Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của Tuesday hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác - Ảnh 1.

  Trương Đại Dịch.

  Hiện tại, Trương Đại Dịch đang tham gia điều hành Ruhnn Holding , công ty chuyên quản lý những người nổi tiếng trên MXH và đào tạo họ bán hàng qua mạng. Phần lớn lợi nhuận của công ty là do Trương Đại Dịch mang lại. Chính vì vậy khi cô hotgirl đời đầu này dính vào bê bối ngoại tình với chủ tịch Taobao đã có vợ, giá cổ phiếu đã giảm hơn 6%.

  Sau khi vụ lùm xùm ngoại tình nổ ra, người sáng lập Ruhnn Holding Phùng Mẫn đã lên tiếng bênh vực "gà nhà" Trương Đại Dịch trước sự tấn công của dư luận: "Trương Đại Dịch chỉ là một hotgirl bé nhỏ, rất nhiều chuyện là thân bất do kỷ (không thể tự chủ)".

  Trước đó, ngày 30/4, khi một cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích nặng nề về Trương Đại Dịch, Phùng Mẫn đáp trả: "Bạn đừng nên mắng chửi trên mạng xã hội, hãy trực tiếp đến chỗ chúng tôi, vào công ty rồi chúng ta mặt đối mặt nói chuyện, đến đây nhé. Tôi đợi bạn". 

  Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của Tuesday hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác - Ảnh 2.

  Trương Đại Dịch và nhà sáng lập Ruhnn Holding.

  Đầu tháng 5, dân mạng đã phát hiện ra mối quan hệ không đơn giản giữa vị doanh nhân Phùng Mẫn và một hotgirl tên Lin. Cô hotgirl này là mẹ đơn thân và đang kinh doanh quần áo trực tuyến có hơn 2,7 triệu người hâm mộ.

  Ngày 29/4, Lin đã đăng tải hình ảnh ăn tối dưới ánh nến cùng Phùng Mẫn. Trong lúc người hâm mộ của mình đang hoang mang với tấm ảnh trên, Lin vẫn giữ im lặng và tiếp tục cập nhật hình ảnh mới của chính mình.

  Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của Tuesday hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác - Ảnh 3.

  Phùng Mẫn và hotgirl Lin.

  Trước đó, vào năm 2018, hotgirl Lin từng chia sẻ ẩn ý rằng người sáng lập Ruhnn Holding Phùng Mẫn sẽ nhanh chóng ly dị vợ để đến với mình. Nhưng đến khi Ruhnn Holding lên sàn chứng khoán, Phùng Mẫn dường như đã nuốt lời, ông đã không ly hôn với vợ và Lin mất cơ hội trở thành bà chủ của Ruhnn Holding.

  Nhiều người cho rằng, trận chiến giữa "chính thất" Đổng Hoa Hoa và "tiểu tam" Trương Đại Dịch đã kích động tâm lý của Lin, khiến cô đăng tải hình ảnh thân mật với Phùng Mẫn lên MXH. Hiện tại, bức ảnh đã bị xóa.

  Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của Tuesday hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác - Ảnh 4.
  Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của Tuesday hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác - Ảnh 5.

  Hotgirl Lin.

  Được biết, vợ hợp pháp của Phùng Mẫn tên là Trần Tư Giai, một phụ nữ thành đạt và đang điều hành Ruhnn Holding cùng chồng và Trương Đại Dịch. Cô là người "khai quật" ra Trương Đại Dịch và đưa cô gái họ Trương trở thành hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc như hiện nay.

  Công khai bênh vực kẻ chen chân vào gia đình chủ tịch Taobao, sếp của Tuesday hot nhất xứ Trung bị dân mạng phơi bày vụ ngoại tình với một hotgirl khác - Ảnh 6.

  Trương Đại Dịch (áo khoác trắng), Phùng Mẫn (đứng giữa ảnh) và Trần Tư Giai (áo khoác đen).

  Nguồn: Sina


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày