Công nghệ mới của Snapchat sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta theo dõi sự kiện trực tiếp

  Le Min Kop,  

  Trong liveshow của Lorde, bạn sẽ có góc nhìn từ hàng ghế VIP cùng nhiều nhiều góc độ khác nhau quanh sân khấu.

  Sau tính năng cập nhật các buổi hòa nhạc và lễ hội lớn, Snapchat có thể sẽ lồng ghép hình ảnh trực tiếp trên sân khấu với cảnh quay của người dùng. Đó là nhờ vào tính năng Crowd Surf mang đến trải nghiệm chân thực từng giây ở cấp độ cao hơn.

  Công nghệ máy học được nhóm nghiên cứu của công ty phát triển sẽ kết nối những câu chuyện do Snap đề xuất trên Our Story với trình quản lý vị trí, đồng bộ thời gian để ghép âm thanh vào nhiều video tạo nên sự liền mạch.

   Crowd Surf đã được thử nghiệm tại buổi biểu diễn của nữ nghệ sĩ Lorde

  Crowd Surf đã được thử nghiệm tại buổi biểu diễn của nữ nghệ sĩ Lorde

  Công nghệ này đã được thử nghiệm tại buổi biểu diễn của nữ ca sĩ Lorde ở San Francisco. Một nút ở cuối màn hình cho phép người dùng tùy chọn xem từ nhiều góc độ. Trong liveshow của Lorde, bạn sẽ có góc nhìn từ hàng ghế VIP cùng nhiều nhiều góc độ khác nhau quanh sân khấu.

  Công nghệ dựa vào dữ liệu của người dùng Snap tại cùng thời điểm. Như ở buổi biểu diễn của Lorde, bạn sẽ nhận được phần âm thanh liền mạch, trong khi video có thể chuyển nhiều góc độ từ bất kể camera của người dùng Snapchat ghi lại lúc đó. Hình thức này tỏ ra hiệu quả trong các sự kiện lớn, tạo ra trải nghiệm đa dạng cho khán giả.

  Người phát ngôn của Snapchat cho biết, Crowd Surf sẽ dần xuất hiện tại từng sự kiện được chọn lọc. Đây giống như bản cập nhật mới nhất cho tính năng trước đó của Snap.

  Phát hành năm 2014, ứng dụng Snapchat đã thu hút đông đảo người dùng nhờ tính bảo mật và dịch vụ nội dung Discover khi xem sự kiện trực tiếp. Công ty đã phải vật lộn tìm kiếm cách thức mới để phát triển mảng quảng cáo kể từ khi IPO hồi tháng 3. Đặc biệt, Snap còn chịu sức ép cực lớn từ Facebook bởi đối thủ đã cho ra mắt tính năng “bắt chước” Stories cho các nền tảng mạng xã hội của mình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ