Công nghệ siêu chống thấm từ NeverWet

  4T,  

  Chỉ với 19,97 đô la Mỹ.

  Trong cuộc sống hằng ngày, không ít lúc bạn thực sự cần đến khả năng của loài vịt đó là………tránh được sự ẩm ướt khi tiếp xúc với nước, chẳng hạn như đôi lúc bạn muốn đi một đôi giày mới trong điều kiện đường xá vừa sau một trận mưa, điều này có vẻ hơi xa vời, tuy nhiên, giờ đây, nhờ vào vô số những thành tựu công nghệ, vấn đề này dường như đã được giải quyết.

  Rain-X được giới thiệu trong những năm gần đây, đây là một dự án rất khả thi nhưng rất tiếc cuối cùng lại bị chìm vào trong quên lãng. Bên cạnh Rain-X, còn một dự án khác mang tên NeverWet, cùng được nghiên cứu bên cạnh Rain-X, tuy nhiên ít tăm tiếng hơn và cũng hứa hẹn mang lại kết quả tốt hơn so với những gì Rain-X có thể làm được, và giờ đây, đội ngũ nghiên cứu phát triển của NeverWet đã tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên có khả năng chống thấm một cách hoàn hảo.

   

  NeverWet có khả năng đẩy lùi một lượng lớn các chất lỏng tiếp xúc với bề mặt của các sản phẩm được phủ qua, chẳng hạn ở trong một tình huống bạn chẳng may đổ một cốc si-rô sô cô la lên đôi giày trắng tinh vừa mua sáng nay…ôi thôi, nhưng với một đôi giày đã phủ qua NeverWet, Siro Socola chỉ chảy qua bề mặt mà không hề để lại một dấu tích nhỏ nào cả.

  Giống như video quảng cáo của các sản phẩm khác, đoạn video trình diễn khả năng chống thấm của NeverWet dưới đây sẽ khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng nổi nên ham muốn sở hữu bộ sản phầm này.

  NeverWet có 2 phần, một lớp nền và lớp bên ngoài, theo video ở trên, tất cả các sản phẩm mà bạn muốn chống thấm thì phải trải qua 2 bước phủ, bước một là phun lớp nền, chờ khoảng 15 phút rồi phun tiếp lớp bọc và 15 phút sau điện thoại hay áo, giày của bạn sẽ hoàn toàn chống thấm.

  Với NeverWet, sẽ chẳng còn lo lắng nếu chẳng may bạn đánh rơi dế yêu vào nước hay bị đổ nước ngọt vào áo trong một bữa tiệc sinh nhật. Tất cả các chất lỏng khi tiếp xúc với vật đã phủ qua NeverWet chỉ bị trôi qua như khi bạn đổ nước lên bề mặt lá khoai.

   

  Giá bán lẻ của một bộ combo NeverWet là 19,97 đô la Mỹ, sản phẩm sẽ được bán ra trên thị trường Mỹ trong vòng vài ngày nữa.

  Vậy nếu sỡ hữu trên tay bộ sản phẩm này, độc giả của Genk sẽ sử dụng vào mục đích gì đầu tiên?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày