Công nghệ thực tại ảo biến giấc mơ hẹn hò với Lee Min Ho của mọi cô gái thành hiện thực

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Các chàng trai dù độc thân hay đang có "gấu" hãy cẩn thân. Không đùa được đâu!

Thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo (tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều, tuy nhiên một vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác khác như âm thanh hay xúc giác.

Việc chơi game, xem phim...thông qua kính thực tại ảo không còn là điều gì quá lạ lẫm với chúng ta. Tuy nhiên, hẹn hò với thần tượng qua công nghệ VR là một điều rất mới mẻ và có lẽ sắp tới sẽ làm các cô gái vốn đã yêu thích các anh trai Hàn thêm phát cuồng.

Mới đây, Tech In Asia đã đăng tải một đoạn video giới thiệu công nghệ thực tại ảo, cho phép biến giấc mơ hẹn hò với sao Hàn trở thành hiện thực. Cụ thể, nhờ công nghệ VR, các chị em có thể hẹn hò ngay lập tức với anh chàng diễn viên Lee Min Ho điển trai.

Cụ thể hơn, các bạn gái sẽ được anh này tán tỉnh, nắm tay dắt đi dạo và đi chơi bằng siêu xe mui trần qua những khu rừng thơ mộng, những bờ biển cát trắng nắng vàng óng ánh...nói chung là tất cả các khung cảnh lãng mạn mà các chị em thích đều có cả. Thi thoảng sẽ có một đám phóng viên, paparazzi ùa tới chụp ảnh không khác gì người nổi tiếng bí mật đi với bạn gái ngoài đời.

Hẹn hò "ảo" với Lee Min Ho

Dù chỉ hẹn hò "ảo" nhưng cô gái trong video vẫn xúc động đến bật khóc và tim đập như sắp bắn ra khỏi lồng ngực. Đây là một tin vui cho các bạn gái hâm mộ thần tượng Hàn Quốc nhưng về cơ bản là không mấy tốt lành với các bạn trai còn đang FA dài dài.

Hiện tại, bạn đã có thể trải nghiệm những cuộc hẹn hò "ảo" tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ Innisfree tại Hàn Quốc.

Theo Tech In Asia