Corsair ra mắt mẫu RAM "fake" với LED RGB giá 40 USD: cắm vào main cho đẹp thôi, không có tác dụng gì cả

Hieu.DC,  

Những thanh RAM này chỉ có đúng một công dụng, đó là khi cắm vào bo mạch, nó sẽ phát sáng.

Giá cả linh kiện máy tính quá cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều game thủ đành dựng PC theo kiểu "mua máy trước, bổ xung linh kiện sau". Điển hình như đối với RAM, nhiều game thủ lại chọn cách dùng tạm 1, 2 thanh RAM trước và để ngỏ nhiều khe cắm, khiến cho bo mạch chủ trông vô cùng trống trải và thiếu thẩm mỹ.

Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể khắc phục bằng một biện pháp khá sáng tạo mà hãng Corsair vừa nghĩ ra, đó sử dụng một mẫu RAM "fake" chỉ dùng để trang trí. Mời bạn chiêm ngưỡng ngay sản phẩm RAM "Vengeance RGB Pro Light Enhancement Kit" của Corsair, hiện đang có giá bán 40 USD/1 cặp (hơn 900.000 VND) ở dưới đây:

Corsair ra mắt mẫu RAM fake với LED RGB giá 40 USD: cắm vào main cho đẹp thôi, không có tác dụng gì cả - Ảnh 1.

Corsair ra mắt mẫu RAM "fake" với LED RGB, có công dụng trang trí cho bo mạch đỡ trống trải

Mặc dù có vẻ ngoài rất giống các loại RAM bình thường của Corsair, thế nhưng mẫu RAM Vengeance RGB Pro Light này lại không hề có chút dung lượng bộ nhớ nào đâu nhé!

Ngược lại, đây chỉ đơn giản là một linh kiện "giả RAM", được trang bị đèn LED RGB tỏa ánh sáng nhiều màu bắt mắt, có công dụng lấp đầy khe cắm RAM còn bỏ trống trên PC của bạn, giúp máy tính trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Corsair ra mắt mẫu RAM fake với LED RGB giá 40 USD: cắm vào main cho đẹp thôi, không có tác dụng gì cả - Ảnh 2.

Corsair mô tả sản phẩm trên website, ghi chú rõ thiết bị không hề có dung lương bộ nhớ, chỉ sử dụng cho mục đích thẩm mỹ

Sản phẩm kỳ lạ trên của Corsair hoàn toàn không phải là trường hợp đầu tiên, bởi trước đây, hãng Gigabyte cũng đã từng tung ra một bộ RAM Aorus RGB với 4 thanh, trong đó chỉ có 2 thanh là RAM thật, còn 2 thanh còn lại chỉ có tác dụng tỏa sáng cho đẹp mắt.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ