Cú lừa: Ben Affleck nghỉ vai BATMAN để nhảy sang làm đạo diễn BATMAN?

Đông Sương , Theo Helino  

Dường như Ben Affleck vẫn sẽ còn gắn bó với dự án "Batman" chứ chưa hề rời khỏi DCEU.

Với hướng phát triển mới khi tập trung vào các bộ phim lẻ thay vì vũ trụ điện ảnh thì DC ngay lập tức lên kế hoạch thực hiện bộ ba phim Batman mới. Tuy nhiên, loạt phim sẽ lấy bối cảnh thời trẻ của chàng hiệp sĩ bóng đêm với vai chính gần như đã thuộc về Robert Pattinson và Matt Reeves sẽ nắm vai trò đạo diễn. Song, "nút thắt" một lần nữa xuất hiện khi các tin đồn Ben Affleck sẽ cầm trịch tác phẩm lại rộ lên.

Cú lừa: Ben Affleck nghỉ vai BATMAN để nhảy sang làm đạo diễn BATMAN? - Ảnh 1.

Tin đồn cho rằng Ben sẽ đạo diễn dự án.

Theo đó, bộ phim đúng là sẽ lấy bối cảnh quá khứ với phiên bản trẻ của Người Dơi do Robert Pattinson thủ vai. Ben không chỉ nắm vai trò đạo diễn mà còn sẽ xuất hiện ở cuối phim với vai cameo nhằm kết nối tác phẩm với các sự kiện trong DCEU ( Vũ trụ Điện ảnh DC ). Cũng theo nguồn tin trên thì Matt Reeves sẽ rời khỏi dự án.

Cú lừa: Ben Affleck nghỉ vai BATMAN để nhảy sang làm đạo diễn BATMAN? - Ảnh 2.

Tên của Ben Affleck vẫn nằm ở vị trí biên kịch và sản xuất.

Hiện thông tin vẫn chưa được DC xác nhận. Tuy nhiên, việc này khiến các fan khá phấn khích khi Ben hiện đang được đánh giá mà một trong những Batman xuất sắc nhất trên màn ảnh rộng. Anh hiểu nhân vật của mình và biết được người hâm mộ thích gì. Ngoài ra, Ben Affleck cũng là một đạo diễn có tài khi từng được một giải Oscar cho Argo (2012). Trước mắt thì chúng ta vẫn phải chờ các động thái chính thức từ Warner Bros. mà thôi.

The Batman dự kiến ra rạp 25/06/2021.

NỔI BẬT TRANG CHỦ