Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái vả 52 cái vì "520" không mua tặng smartphone

  Long.J,  

  Thậm chí, chàng trai này khăng khăng với cảnh sát rằng mình đã sai, xứng đáng bị ăn tát...

  Thứ 2, ngày 20/5 vừa qua là "Valentine Trung Quốc" nhưng không phải cặp đôi nào cũng hạnh phúc bên nhau. Giống tình huống trong video dưới đây:

  Ngày Tình Nhân 520 không mua smartphone tặng bạn gái, chàng trai bị vả đúng 52 cái

  Trên vỉa hè, trước vô số người qua kẻ lại, cô gái trong video đã nhẫn tâm vả bạn trai mình mấy chục phát, chỉ vì anh này không mua tặng smartphone vào Ngày Tình Nhân 520.

  Video trích xuất từ camera an ninh cũng như smartphone của người qua đường ở Đạt Châu, Tứ Xuyên cho thấy cô gái vừa vả người yêu vừa chửi mắng một cách hung dữ. Còn anh trai đáng thương kia chỉ biết đứng im chịu trận, bị tát đau cũng không hề phản kháng.

  Cảm thấy cô gái hành xử quá đà, người dân đã báo cảnh sát đến giải quyết. Tuy nhiên, theo The Cover thì anh chàng lại nói đỡ cho người yêu, khăng khăng mình đã sai và xứng đáng với mọi cái tát.

  Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái vả 52 cái vì 520 không mua tặng smartphone - Ảnh 2.

  Sau khi điều tra, cảnh sát rất ngạc nhiên vì anh chàng kia bị vả đúng 52 cái, con số này liên quan đến ngày 20/5, còn gọi là Ngày Tình Nhân 520.

  Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm của "520" gần giống với "anh yêu em," do đó, ngày này được chọn làm Valentine thứ 2 ở quốc gia tỷ dân.

  Trong khi đó, ở tỉnh Sơn Đông, một người đàn ông 97 tuổi đã mua hoa hồng tặng người vợ đã 99 tuổi, khiến giới trẻ Trung Quốc tan chảy vì quá ngọt ngào...

  Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái vả 52 cái vì 520 không mua tặng smartphone - Ảnh 3.

  Quay trở lại câu chuyện của cặp đôi ở Đạt Châu, tờ Red Star News cho hay: Cô gái muốn bạn trai mua tặng smartphone nhưng anh kia không nghe, trong khi đó đồ hiệu của anh ta chủ yếu do bạn gái tặng.

  Theo The Cover

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ