Củ sạc này có gì đặc biệt mà thu hút tới 3.5 tỷ Đồng đầu tư tại trang Indiegogo?

M.Đức - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Đến cả món phụ kiện đơn giản như củ sạc giờ cũng phải có thiết kế đẹp mắt!

Củ sạc với thiết kế máy tính Macintosh độc đáo - Webuy

Từ trước đến nay củ sạc vẫn luôn là một món phụ kiện nhàm chán, là một "cục" màu đen hoặc trắng để chuyển điện phù hợp với các thiết bị công nghệ. Nhưng hãng SHARGEEK muốn thay đổi điều này với sản phẩm Retro 35 GaN - một củ sạc với thiết kế "hoài cổ" nhưng vẫn trang bị các công nghệ sạc mạnh mẽ.

Củ sạc này có gì đặc biệt mà thu hút tới 3.5 tỷ Đồng đầu tư tại trang Indiegogo? - Ảnh 2.

Như bạn cũng có thể thấy, thiết kế của Retro 35 GaN lấy ý tưởng từ chiếc máy Macintosh đời đầu từ hãng Apple, có cả đèn LED để giả làm "màn hình", cổng cắm đĩa mềm, những lỗ tản nhiệt. Người dùng sẽ được tặng thêm những hình dán để dán đè lên đèn LED, nhưng hình mặc định là logo mặt cười đặc trưng của MacOS thế hệ cũ.

Củ sạc này có gì đặc biệt mà thu hút tới 3.5 tỷ Đồng đầu tư tại trang Indiegogo? - Ảnh 3.

Sạc có kích thước nhỏ nhắn 43.4 x 34.9 x 31.7 mm và trọng lượng chỉ 70g để có thể đem đi bất cứ đâu một cách dễ dàng. Mặc dù nhỏ gọn là vậy, Retro 35 GaN sử dụng công nghệ gallium nitride để có công suất sạc lớn 35W, đủ cho iPhone, nhiều các smartphone thông dụng và thậm chí một số laptop sử dụng ít điện.

Củ sạc này có gì đặc biệt mà thu hút tới 3.5 tỷ Đồng đầu tư tại trang Indiegogo? - Ảnh 4.

Sản phẩm có một cổng sạc USB Type-C phù hợp với các công nghệ PD3.0, PPS, QC3.0, BC1.2, AFC, FCP, Apple 2.4A và PE2.0. Khi sử dụng, đèn LED phía trước sẽ có thể đổi màu để hiển thị tình trạng sạc bao gồm trắng là đang có nguồn nhưng chưa sạc cho thiết bị, vàng là sạc chậm, xanh dương là sạc nhanh và xanh lá là sạc hết công suất 35W.

Củ sạc này có gì đặc biệt mà thu hút tới 3.5 tỷ Đồng đầu tư tại trang Indiegogo? - Ảnh 5.

Mặc định Retro 35 GaN sẽ sử dụng đầu cắm 2 chân dạng dẹt, nhưng người dùng có thể mua thêm những đầu chuyển 3 chân dành cho thị trường Anh, 2 chân chéo của Úc và 2 chân tròn của châu Âu.

Củ sạc này có gì đặc biệt mà thu hút tới 3.5 tỷ Đồng đầu tư tại trang Indiegogo? - Ảnh 6.

Retro 35 GaN có giá khởi điểm từ 29 USD khi đặt trước, tương đương gần 700.000đ. Dự án Indiegogo dành cho sản phẩm hiện đang rất "hot", thu hút khoảng 2700 người tham gia với số tiền lên tới 3.5 tỷ Đồng. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo ĐƯỜNG LINK.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ