Cùng xem hậu trường trận chiến "nổi da gà" trong Game of Thrones tuần này

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

HBO vừa phát hành đoạn video hậu trường dài 14 phút với tên gọi “The Loot Train Battle" để chia sẻ các đoạn phỏng vấn, quá trình dựng phim và một số điều khác.

Trận chiến trong tập 4 season 7 của series Game of Thrones được nhiều người đánh giá là một trong những cảnh chiến đấu hoành tráng nhất trong bộ phim này. Để thoả mãn người xem, HBO vừa phát hành đoạn video hậu trường dài 14 phút với tên gọi “The Loot Train Battle" để chia sẻ các đoạn phỏng vấn, quá trình dựng phim và một số điều khác.

Đoạn video sẽ cho bạn thấy cái nhìn chi tiết về khung cảnh ấn trượng trong phim, như lúc mà Daenerys Targaryen cưỡi rồng tấn công đội quân Lannister và nhấn chìm đối thủ trong biển lửa, biến binh lính thành tro tàn.

Hậu cảnh tập 4 season 7 Game of Thrones

HBO đã sử dụng rất nhiều hiệu ứng, hình nhân, diễn viên và rất nhiều công cụ khác để tạo ra trận chiến “nổi da gà" mà bạn xem trong tập "The Spoils of War". Đoàn làm phim đã sử dụng nhiều camera khác nhau để tạo nên hiệu ứng tốc độ cao để tái hiện chuyển động của con rồng. Có lẽ khi xem bạn không để ý đến điều này nhưng chính nhờ vậy mà chúng ta mới có cảnh phim gần như hoàn hảo đã xem. Tất nhiên cảnh hàng chục binh lính bị đốt cháy cũng có trong video trên, mời bạn xem nhé.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ