Cười không nhặt được mồm với video siêu chậm hai anh chàng dùng máy mát xa dí vào mặt

  Ryankog,  

  Quả thật nhìn rất đau đớn khi quay chậm.

  Cũng đã một thời gian dài trôi qua kể từ khi hai anh chàng Gav và Dan của kênh YouTube The Slow Mo Guys “lên sóng", nổi tiếng với các video siêu chậm, nội dung của The Slow Mo Guys luôn khiến người xem thích thú bởi cho chúng ta thấy những điều mà mắt thường không thể nhận biết được nhờ vào hệ thống máy quay đặc biệt.

  Cười không nhặt được mồm với video siêu chậm hai anh chàng dùng máy mát xa dí vào mặt - Ảnh 1.

  Những video của The Slow Mo Guys đôi khi mang tính khoa học nhưng nhiều lúc chỉ đơn thuần để giải trí và video mới nhất của họ thuộc loại thứ hai.

  Bạn trông ra sao khi cho một chiếc máy mát xa dội thẳng vào mặt? Đó là điều mà hai anh chàng này muốn tìm hiểu và như mọi khi, Dan lại là người hy sinh đem thân mình ra thử nghiệm.


  Dùng máy mát xa đấm vào mặt rồi quay video siêu chậm

  Do bình thường máy hoạt động rất nhanh nên bạn chẳng kịp thấy gì đang diễn ra trên khuôn mặt của mình cả, nhưng với sự giúp sức của camera Phantom Flex 4K quay ở tốc độ 1000 khung hình/giây, bạn sẽ thấy rõ từng làn sóng chấn động chạy trên mặt khi tiếp xúc với máy. 


  Cười không nhặt được mồm với video siêu chậm hai anh chàng dùng máy mát xa dí vào mặt - Ảnh 3.

  Không chỉ mặt mà hai anh chàng này còn thử nghiệm trên nhiều vùng cơ thể khác, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ khi xem đấy.

  Tham khảo YouTube

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ