Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA

YVan - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Phong cách châu Âu nhã nhặn, sang trọng, dán lên là dùng ngay, giá chỉ khoảng 90.000 đồng, IKEA quả là sáng tạo mà.

Những ngày cuối tuần ngủ nướng lười biếng sẽ trở nên rất tuyệt, cho đến khi mặt trời lên bằng con sào và xuyên qua cửa sổ, chiếu thẳng mặt, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ tuyệt vời của bạn.

So với việc gọi thợ thi công một mẫu rèm cửa kiên cố phức tạp, có một mẫu rèm cửa dán lên là dùng ngay, trông lại thanh lịch như dưới đây ai lại chẳng mê cơ chứ.

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 1.

Nhìn mẫu rèm nhã nhặn này, có ai biết nó là đồ dán lên là dùng, không cần khoan đục, thi công vất vả.

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 2.

Sản phẩm này cản sáng mức vừa, gồm hai phiên bản trắng và xám đậm.

Và đây chính là sáng kiến của hãng nội thất Thụy Điển IKEA - rèm cửa dán lên là dùng ngay. Thay vì phải thuê một đơn vị nội thất nào đó đến thi công, khoan đục các bước lằng nhằng, tất cả những gì bạn cần là đo kích thước chiều rộng, chiều dài cửa sổ nhà bạn rồi dán lên phía trên cửa sổ là xong.

Hãng mang đến cho người dùng hai lựa chọn màu sắc cơ bản là trắng và xám tối với sắc độ nhã nhặn và đẹp mắt.

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 3.

Zoom cận cảnh mẫu rèm cửa IKEA với các nếp gấp xếp ly như quạt giấy.

Bạn cũng có thể cuốn rèm lên một phần hoặc toàn bộ để điều chỉnh cường độ ánh sáng. Nhưng vì sản phẩm này có thiết kế xếp ly đơn thuần nên bạn phải gấp lại và dùng kẹp cố định thay vì có dây ròng rọc kéo lên xuống dễ dàng như những loại kiên cố khác. Chính vì rẻ và nhanh nên độ hiện đại của bị giảm xuống một chút đỉnh.

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 4.

Bạn có thể vén rèm lên và cố định với kẹp nhựa đi kèm.

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 5.

Màu trắng cũng đẹp mắt đúng không?

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 6.

Mẫu rèm có thể kéo lên xuống như quạt giấy, tổng chiều dài 190cm, chiều rộng 90cm.

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 7.

Bạn chỉ cần đo chiều rộng cửa sổ, cắt gọn rèm và dán lên. là xong,

Cuối tuần muốn ngủ nướng nhưng bị nắng chiếu thẳng mặt, sắm ngay mẫu rèm cửa dán là dùng giá chỉ 90.000 của IKEA - Ảnh 8.

Còn đây là chiếc kẹp nhựa để cố định phần rèm bạn muốn vén lên.

Mẫu rèm IKEA cỡ 190x90cm được bán ở Anh với giá 3 GBP (91.000 đồng) cho phiên bản xám tối và 5 GBP (151.000 đồng) cho phiên bản trắng. Thậm chí nếu cửa sổ nhỏ, bạn có thể khéo cắt và chế được hẳn mấy tấm rèm cửa, vừa thanh lịch, vừa khéo che nắng, cho những ngày hè thoải mái ngủ nướng mà không lo ánh nắng mặt trời làm phiền. Xem thêm tại đây.

NỔI BẬT TRANG CHỦ