[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời

YVan - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể biến thành dân chơi hàng hiệu với tất cả bộ phụ kiện ví, đồng hồ, kính được giảm mạnh trong dịp Cyber Monday này.

Black Friday đi qua, Cyber Monday lại tới. Nếu các chị em phải vất vả lựa chọn đủ các món đồ, giày dép, quần áo, váy vóc, túi xách thì thế giới phụ kiện thời trang của cánh đàn ông lại đơn giản hơn nhiều, quanh quẩn với đồng hồ, ví hay kính mát.

Vì vậy, không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần vào một đường link từ website 6pm của Mĩ, bạn đã có thể sắm đủ bộ phụ kiện thời trang, sành điệu và tinh tế.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 1.

Mẫu ví 9006834 của Steve Madden có thiết kế chững chạc, cổ điển, chất liệu da thật có độ bóng nhẹ, phù hợp với những người có phong cách lịch lãm. Sản phẩm này khá đa năn với các ngăn đựng thẻ và ngăn đựng tiền rộng rãi, phù hợp với người thường phải mang theo nhiều tiền mặt. Ví của Steve Madden đang được giảm giá 50% còn 19,99 USD (khoảng 454.000 đồng).

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 2.

Vivienne Westwood Credit Card Holder lại là một chiếc ví mảnh mai, chuyên đựng các loại thẻ và chỉ có thể đựng một ít tiền mặt, có phong cách khá gai góc, cá tính với phần logo bạc bắt mắt. Sản phẩm này bằng da, được nhập khẩu từ Italy và có giá 74,99 USD (khoảng 1,7 triệu đồng), sau khi đã được giảm 29%.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 3.

Mẫu ví của Michael Kors cũng có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người thích mang theo các loại thẻ và chỉ đựng một ít tiền mặt. Ngoài ra, bạn còn có thể ngăn đựng tiền xu hay các vật dụng nhỏ bên mình. So với chiếc ví Vivienne Westwood, món đồ này có thiết kế đơn giản hơn và mức giá cũng thấp hơn – 39,99 USD (khoảng 980.000 đồng) sau khi giảm 55%.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 4.

Chiếc ví BUGATCHI Varano là một món đồ mà có võ, có thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng có tới 11 ngăn đựng thẻ khác nhau mà một ngăn đựng giấy tờ, tiền mặt có khoá kéo. Sản phẩm này được làm bằng da thật và có giá 39,99 (khoảng 980.000 đồng) sau khi giảm 59%.

Đồng hồ

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 5.

Mẫu đồng hồ kim loại lịch lãm này của Steve Madden thực ra chỉ có giá 39,99 USD (khoảng 980.000 đồng) vì đã được giảm 67%. Sản phẩm này có xuất xứ Nhật Bản, chỉ số chống nước 3 ATM và mặt đồng hồ rộng 40 mm.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 6.

Mẫu Fossil Machine Leather 8887453 lại mang phong cách cá tính, gai góc hơn với quai da màu nâu, phối cùng tông xanh nay và mặt đồng hồ màu vàng. Sản phẩm này có chỉ số chống nước 5 ATM, mặt đồng hồ rộng 42 mm và đang được giảm giá 30% còn 94,99 USD (khoảng 2,16 triệu đồng).

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 7.

Lacoste 2010870 lại là một chiếc đồng hồ trẻ trung, hơi hướng thể thao với dây đeo bằng silicone, phối màu chỉ hai tông đen trắng với độ tương phản mạnh. Sản phẩm này chống nước 50m, mặt đồng hồ rộng 44m và có giá 89,99 USD (khoảng 2,04 triệu đồng) sau khi được giảm 49%.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 8.

Nếu muốn tìm đến một chiếc đồng hồ có phòng cách bụi bặm, cứng rắn, bạn có thể tham khảo mẫu Diesel Machinus - DZ1787 với phần quai da nâu đen nhám, mặt đồng hồ theo phong cách đinh tán. Sản phẩm này có chiều rộng mặt 46mm, chịu nước tới 100m và có giá 74,99 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) sau khi được giảm 46%.

Kính mát

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 9.

Kính Oakley Catalyst có mắt kính vuông, kiểu dáng đơn giản, trẻ trung phù hợp với những người có gương mặt tròn hoặc trái tim. Chất liệu “siêu nhẹ” thông minh khiến người dùng không cảm thấy sự hiện diện của chiếc kính trên mũi mình, luôn cảm thấy thoải mái. Sản phẩm này chống 100% các loại tia UVA, UVB, UVC và tia cực tím bước sóng 400nm và có giá 79,99 USD (khoảng 1,82 triệu đồng) sau khi giảm 56%.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 10.

Oakley Enduro lại là mẫu kính gọng đồi mồi trẻ trung, nghịch ngợm hơn. Mắt kính lớn phù hợp với những người có gương mặt trung bình hoặc lớn, nếu bạn không muốn bị chiếc kính nuốt lấy toàn bộ khuôn mặt. Chất liệu siêu nhẹ khiến chiếc kính chỉ nặng chưa tới 30 gram, các chỉ số chống nắng đảm bảo an toàn cho mắt. Oakley Enduro có giá 59,99 USD (khoảng 1,36 triệu đồng), sau khi được giảm giá 50%.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 11.

Steve Madden SMM47356 lại là mẫu kính phi công kinh điển với gọng kim loại và gọng kính bằng nhựa. Mẫu kính này cũng chỉ nặng 30 gram, phần đệm ở mũi mang lại sự dễ chịu cho người đeo và đảm bảo khả năng chống tia UV hiệu quả. Steve Madden SMM47356 có giá 19,99 USD (khoảng 454.000 đồng), sau khi được giảm 60%.

[Cyber Monday] Loạt phụ kiện ví, kính mắt, đồng hồ nam hàng hiệu giá hời - Ảnh 12.

Một lựa chọn kính phi công khác chính là mẫu GUESS GF0268 với thiết kế kim loại từ viền đến gọng kính, phần đệm ở mũi thoải mái, mắt kính chóng 100% tia UV và thiết kế kinh điển không thể lỗi mốt. Sản phẩm này có giá 32,99 USD (khoảng 750.000 đồng), sau khi được giảm 34%.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ