Đã có trả lời chính thức cho câu hỏi "Superman vs Flash ai là người có tốc độ nhanh hơn?"

    Ryankog,  

    Chắc chắn đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc sau khi xem phim xong.

    Flash hay Superman, ai mới là siêu anh hùng có tốc độ nhanh hơn? Đó là câu hỏi của rất nhiều người, nhất là sau khi bộ phim Justice League công chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2017.

    Đã có trả lời chính thức cho câu hỏi Superman vs Flash ai là người có tốc độ nhanh hơn? - Ảnh 1.

    Trong phim Superman có thể thấy được nhất cử nhất động của Flash. Ở cuối phim, Flash và Superman còn đua với nhau nhưng tiếc là kết quả không được công bố. Trong truyện tranh, cả hai cũng nhiều lần đọ tốc độ với nhau và mãi cho đến giờ kết quả mới ngã ngũ.

    Trong số mới đây nhất của bộ truyện The Flash, Flash và Kid-Flash đã tranh tốc độ với nhau bằng cách chạy đua quanh thành phố, nhưng cuộc đua của họ khiến thành phố trở thành một tống hỗn độn và có thể gây nguy hiểm đến người khác. Lúc này Justice League quyết định phải can thiệp và ngăn hai người lại.


    Đã có trả lời chính thức cho câu hỏi Superman vs Flash ai là người có tốc độ nhanh hơn? - Ảnh 2.

    Là thành viên duy nhất có thể so tốc độ với hai người kia, Superman đã bay theo Flash và Kid-Flash nhưng không thể đuổi kịp. Siêu nhân chỉ có thể thở dốc và nói:

    “Tôi không thể… *hộc* *hộc* Tôi không thể đuổi kịp họ. Họ… họ chạy quá nhanh.”

    Đã có trả lời chính thức cho câu hỏi Superman vs Flash ai là người có tốc độ nhanh hơn? - Ảnh 3.

    Như vậy, cuối cùng chúng ta đã có câu trả lời: Flash là người chiến thắng Superman trong cuộc đua tốc độ. Ít nhất là đến tập truyện này.

    Tham khảo: 9gag

    Tin cùng chuyên mục
    Xem theo ngày

    NỔI BẬT TRANG CHỦ