Đã có video quảng cáo đầu tiên cho Samsung Galaxy Note7, hé lộ nhiều tính năng mới

  Billvn,  

  Samsung Hàn Quốc vừa tung một video quảng cáo hé lộ một số tính năng của chiếc phablet Galaxy Note7 sắp tới.

  Samsung Mobile Korea vừa đăng tải video quảng cáo cho thấy những hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại Galaxy Note7 trên kênh YouTube chính thức của công ty. Một vài tính năng của chiếc phablet 5.8 inch cũng đã lộ diện. Mặc dù không đề cập trực tiếp nhưng cũng dễ dàng nhận ra tính năng quét vân tay và màn hình mở khóa bằng hình vẽ mới của Galaxy Note7.

  Chiếc điện thoại này cũng được trang bị một máy quét mống mắt có thể mở khóa trong thời gian 22 giây.

  Hình ảnh một loạt thiết bị được thả xuống nước cũng là một lời gợi ý cho việc Galaxy Note7 sẽ đáp ứng tiêu chuẩn IP68. Nếu thông tin này chính xác thì Galaxy Note7 sẽ là chiếc Galaxy Note đầu tiên được trang bị khả năng chống thấm nước (cho phép thiết bị hoạt động bình thường trong điều kiện ngập sâu dưới 1 mét nước trong thời gian 30 phút).

  Video quảng cáo Galaxy Note7

  Ngoài ra, một dãy số lần lượt phát sáng từ 1 đến 5 cùng dấu chấm hỏi cuối cùng thể hiện quyết tâm của Samsung trong việc bỏ qua tên gọi Galaxy Note6 để tiến thẳng lên Galaxy Note7. Theo một số nhà phân tích thì Samsung đang muốn đồng bộ tên gọi giữa các dòng sản phẩm cao cấp của công ty và xóa bỏ cảm giác dòng Galaxy Note luôn đi sau Galaxy S một bước.

  Theo dự kiến, chiếc Galaxy Note tiếp theo sẽ được trình làng tại sự kiện Unpacked 2016 vào ngày 2 tháng Tám tới tại New York. Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ mang bất ngờ nào đến cho chúng ta khi trình làng thiết bị mới nhất của mình.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày