Đây là hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Note7?

Billvn,  

Liệu đây có phải là ảnh chụp chiếc phablet cao cấp Galaxy Note7 của Samsung trên thực tế hay không?

Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc phablet cao cấp nhất của công ty là Galaxy Note7 trong vài tuần tới. Thông tin về thiết bị này liên tục phủ kín các phương tiện truyền thông trong những ngày qua. Một số hình ảnh được cho là của Galaxy Note7 cũng xuất hiện trên các trang mạng nhưng có độ phân giải kém hoặc chỉ là các bản render. Nhiều người thắc mắc liệu thiết bị của Samsung sẽ trông như thế nào trong thực tế?

Thật may mắn, mới đây một bức ảnh bị rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về mặt trước của Galaxy Note7 trong thực tế (nếu hình ảnh là chính xác). Tuy nhiên, thiết bị đang ở trạng thái chờ nên cũng không cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin về tính năng của nó.

Một vài phần phía trên của màn hình đã bị che khuất (nhiều khả năng là vị trí của máy quét mống mắt) và lỗ tản nhiệt của thiết bị. Ngoài ra, chúng ta vẫn thấy sự xuất hiện của camera tự sướng với đèn Flash LED.

Trước đó, ảnh thiết kế của Galaxy Note7 đã bị rò rỉ tiết lộ thiết bị sẽ được phát hành với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note7 sẽ được trình làng vào đầu tháng Tám tới và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem các tin đồn về chiếc điện thoại này thời gian qua có chính xác hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày