Samsung Galaxy Note7 sẽ có 3 màu, trang bị pin 3.500 mAh cùng bút S Pen thế hệ mới

Billvn,  

Tiếp tục một số hình ảnh của chiếc điện thoại Galaxy Note7 đã lộ diện với 3 tùy chọn màu sắc xanh, vàng chanh, bạc cùng bút S Pen thế hệ mới, pin 3500 mAh.

Samsung Galaxy Note7 đã gần tới ngày trình làng và có lẽ điều duy nhất mà chúng ta còn chưa có thông tin là nó có được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 hay không.

Cách đây ít đâu, đã từng xuất hiện hình ảnh Galaxy Note7 với màu xanh Coral cùng với chiếc bút S Pen của nó.

Hôm nay, một bài đăng trên Weibo tiết lộ thêm phiên bản màu vàng champagne của thiết bị này và chỉ ít lâu sau tiếp tục bản màu bạc cũng đã rò rỉ. Tất cả các phiên bản này đều đi kèm với bút S Pen thế hệ mới có cùng màu sắc với sản phẩm chính, kể cả hoa văn kim loại xước. Có thể thấy, bút S Pen cũng sẽ là "ngôi sao chính" của sự kiện Unpacked năm nay.

Dung lượng pin của Galaxy Note7 cũng là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm. Các tin đồn ban đầu cho rằng Note7 sẽ được trang bị pin 4000 mAh, sau đó giảm xuống còn 3600 mAh. Và mới nhất, PhoneArena dẫn một nguồn tin khẳng định Note7 chỉ được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3500 mAh.

Ngoài ra, thông tin về kích thước màn hình của thiết bị đến thời điểm này cũng chưa được thống nhất. Một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note7 sẽ sở hữu một màn hình 5.7 inch, số khác thậm chí khẳng định màn hình Note7 sẽ lên đến 6 inch. Tuy nhiên, hầu hết đều thống nhất rằng chiếc phablet mới nhất của Samsung sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Cuối cùng là dung lượng RAM, hiện các nguồn tin vẫn tập trung vào việc Note7 sẽ sở hữu RAM 4 GB hoặc 6 GB.

Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note7 sẽ được trình làng vào ngày 2 tháng 8 tới và chúng ta hãy cùng chờ xem các tin đồn những ngày qua có chính xác hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ