Dải đèn thông minh Lightstrips - Thú chơi ánh sáng độc đáo

NhungNg,  

Theo như lời quảng cáo của hãng Philips: Với sản phẩm Lightstrips, ánh sáng luôn nằm trong tay bạn cùng chiếc smartphone.

Điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có khả năng “điều khiển” ánh sáng chỉ với vài thao tác trên smartphone đơn giản đến không tưởng. Với Philips Lightstrips, bạn có thể cắt, bẻ cong, tạo hình, uốn dẻo đèn tùy theo ý thích. Với băng dính ở ngay sau mặt lưng, hoàn toàn có thể cố định dây đèn vào mọi vị trí bạn muốn nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng Hue đầy ấn tượng: đổi màu theo cảm xúc, bộ sưu tập ánh sáng chọn lọc hay đơn giản chỉ là phối hợp màu sắc một cách tinh tế. Không dừng lại ở đó, Philips LightStrips còn cực kỳ linh hoạt khi có thể “hóa thân” vào mọi vị trí bạn có thể nghĩ ra nhờ cấu tạo đơn giản mà tối ưu.

Cấu tạo đơn giản của dải đèn Philips Lightstrips - "Bảo bối" của những dân chơi ánh sáng.

Thậm chí, Lightstrips còn thích ứng và phối hợp hoàn hảo với mọi bài hát yêu thích, tạo nên một “bản hòa tấu” rất đáng chiêm ngưỡng của âm thanh và ánh sáng ngay trong phòng khách nhà bạn. Theo đó, việc kết hợp với chiếc TV và tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đi kèm các cảnh phim cũng không phải một nhiệm vụ quá khó khăn cho Lightstrips. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi khó chịu mỗi sáng thức dậy khi e ngại ánh sáng quá mạnh từ bên ngoài sẽ làm bạn chói mắt. Một dải đèn Lightstrips ánh vàng nhẹ dưới chân giường sẽ giúp giải quyết tận gốc vấn đề này. Tóm lại, bạn luôn có thể “lập trình” cho ánh sáng bằng cách ghi nhớ mọi thói quen hàng ngày của mình vào ứng dụng Hue trên smartphone trong 1 lần duy nhất. Phần còn lại, cứ để Lightstrips lo.

 

Tạo nhiều khoảng sáng độc đáo trong nhà với dải đèn thông minh của Philips.

Bạn vẫn e ngại ánh sáng đèn LED của Lightstrips không đủ an toàn cho sinh hoạt hàng ngày? Một phiên bản mới của sản phẩm này, với ánh sáng vàng trắng nhẹ dịu rất gần với ánh sáng tự nhiên ngoài trời, sẽ khiến bạn an tâm lướt web, đan lát, nấu ăn hay thậm chí là cả đọc sách mà không sợ mỏi mắt. Bên cạnh đó, với cường độ ánh sáng đột phá hơn hẳn phiên bản cũ và sự linh hoạt trong màu sắc, Philips Lightstrips có khả năng biến căn phòng khách nhà bạn thành một… hộp đêm sôi động mỗi cuối tuần.

 

Kết hợp cùng nhiều thiết bị chiếu sáng khác trong nhà, Philips Lighstrips đem đến một cuộc chơi ánh sáng đầy màu sắc.

Sẽ sớm có mặt trong tháng 10 tới đây với phiên bản dài 2 mét, đi kèm một bộ sạc, Philips Lightstrips sẽ có giá bán 90 USD. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kết nối trạm gốc của Philips Hue với mạng wifi trong nhà mình nhằm kích hoạt ứng dụng Hue trên smartphone. Trong trường hợp dải đèn đã mua không đủ dài với nhu cầu cá nhân, bạn chỉ cần bỏ ra thêm 30 USD để “tậu” thêm một đoạn dây nối dài 90 cm – gắn trực tiếp vào đoạn dây trước đó – nhằm thỏa mãn thú chơi ánh sáng của mình mà không phải mất công đấu nối phức tạp.

Tham khảo Gizmodo

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ