Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Gắp thú bông chưa bao giờ dễ dàng, giờ có thêm một cô người mẫu mặc bikini ngồi bên trong thì mọi việc còn khó khăn hơn.

Quảng cáo bia từ năm 1980 khiến người ta (nam giới) tin rằng: Những cô gái quyến rũ mặc bikini luôn làm mọi thứ tốt đẹp và hứng khởi hơn.

Mới đây, một trung tâm trò chơi độc đáo ở Đài Nam, Đài Loan tên là Manh Manh Đát (Meng Meng Da) đã trình làng 4 máy gắp thú bông, bên trong mỗi máy là một cô người mẫu mặc bikini.

Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi - Ảnh 1.

Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi - Ảnh 2.

Gắp thú bông là trò chơi khá khó nhằn, mất nhiều hơn được. Giờ có thêm một cô người mẫu mặc bikini ngồi bên trong để cổ vũ cũng chẳng dễ dàng hơn là bao.

Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi - Ảnh 3.

Bốn cô người mẫu được quảng cáo là "nữ thần bikini", họ lắc lư cơ thể giữa đám thú nhồi bông để lôi kéo khách hàng tới thử vận may, dù gắp trúng hay không thì người chơi vẫn được dành tặng những lời khen ngọt ngào như rót mật vào tai.

Gắp thú bông chưa bao giờ dễ dàng, giờ có thêm một cô người mẫu mặc bikini ngồi bên trong thì mọi việc còn khó khăn hơn.

Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi - Ảnh 5.

Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi - Ảnh 6.

Đài Loan: Cho người mẫu bikini ngồi trong máy gắp thú bông để thu hút người chơi - Ảnh 7.

Tuy nhiên, phương thức kinh doanh này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Nhân viên phục vụ tại Manh Manh Đát cho biết, nhiều khách hàng nam quá khích chỉ chăm chăm gắp cô người mẫu mặc bikini thay vì thú nhồi bông. Ngoài ra, vì tập trung quá nhiều người mà khu vực này đặc biệt ồn ào, khó kiểm soát.

Ngày hôm sau, trung tâm trò chơi Manh Manh Đát đã công khai xin lỗi vì những lùm xùm không đáng có trên trang chủ và thông báo rằng hình thức gắp thú bông này đã chấm dứt, từ giờ sẽ chẳng còn cô người mẫu bikini nào ngồi trong tủ kính nữa.

Theo Shanghaiist

NỔI BẬT TRANG CHỦ