Daredevil bất ngờ lộ diện trong trailer mới của series She-Hulk

  Đông Giang,  

  She-Hulk: Attorney At Law sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 17/8 tới đây.

  Marvel Studios đang tận dụng rất tốt sự kiện Comic-Con năm nay để quảng bá cho loạt sản phẩm tương lai của mình, với rất nhiều trailer cho các dự án mới, bao gồm I Am Groot, Black Panther: Wakanda Forever, và She-Hulk: Attorney At Law - series sẽ lên sóng trên Disney ngay tháng 8 này.

  [Phụ đề] Trailer mới nhất của series She-Hulk.

  She-Hulk xoay quanh nhân vật Jennifer Walters, em họ của Bruce Banner, một nữ luật sư tài năng chuyên giải quyết những vụ án liên quan đến siêu anh hùng. Sau khi được truyền máu từ Bruce, Jennifer cũng trải qua quá trình biến đổi tương tự, trở thành một người khổng lồ xanh nhưng biết cách kiểm soát cảm xúc của mình hơn so với Hulk. Kể từ đó, cô luôn bị đẩy vào những tình huống oái oăm khi phải cân bằng giữa cuộc sống của một luật sư bình dị và một siêu anh hùng hùng mạnh.

  Theo đoạn trailer mới nhất cho thấy, Jennifer không những được Bruce bày cho cách để biến hình, mà còn cùng người anh họ trải qua một quá trình luyện tập vất vả. Dẫu mang thân phận “học trò”, nhưng dường như cô luôn tỏ ra vượt trội so với Bruce về mọi mặt, từ những bài thử nghiệm về sức mạnh, sức bền, cho đến khả năng thăng bằng hay kiểm soát cơn tức giận của bản thân.

  Daredevil bất ngờ lộ diện trong trailer mới của series She-Hulk - Ảnh 2.

  She-Hulk tỏ ra vượt trội hơn Hulk trong nhiều khía cạnh.

  Bên cạnh đó, Wong và Emil Blonsky/Abomination cũng sẽ góp mặt trong She-Hulk. Cùng với việc Bruce Banner vẫn ở trong trạng thái Smart Hulk tương tự như Avengers: Endgame, có thể khẳng định series này sẽ lấy bối cảnh trước Shang-Chi in the Legend of the Ten Rings, và cũng sẽ lý giải lý do vì sao Wong và Abomination lại quen biết, thậm chí là hợp tác cùng nhau.

  Một điểm đáng chú ý khác trong đoạn trailer trên đây chính là sự xuất hiện của một nhân vật giấu mặt thần bí ở những giây cuối cùng. Tuy nhiên, dựa vào thiết kế trang phục và chiếc côn nhị khúc đặc trưng, có thể thấy đây chính là Matt Murdock/Daredevil, siêu anh hùng từng xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home và vẫn do Charlie Cox thủ vai. Cũng tại sự kiện Comic-Con, Marvel Studios đã xác nhận sẽ sản xuất series riêng dành cho nhân vật này, với tên gọi Daredevil: Born Again, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024.

  Daredevil bất ngờ lộ diện trong trailer mới của series She-Hulk - Ảnh 3.

  Matt Murdock cũng là 1 luật sư rất tài năng và sẽ góp mặt trong series này.

  Về mặt diễn viên, She-Hulk sẽ đón chào sự tham gia của Tatiana Maslany (Jennifer Walters), Jameela Jamil (Titania, kẻ thù của She-Hulk), Mark Ruffalo (Bruce Banner), Tim Roth (Emil Blonsky), Benedict Wong (Wong) và một số diễn viên khác.

  She-Hulk sẽ bắt đầu lên sóng trên Disney vào ngày 17/8 tới đây.

  Theo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ