Wakanda đại chiến với Atlantis trong trailer đầu tiên của Black Panther 2

  Đông Giang,  

  Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra mắt vào ngày 11/11 năm nay.

  Mới đây, Marvel Studios đã hé lộ trailer chính thức đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever. Đây là bom tấn sẽ khép lại giai đoạn 4 (phase 4) của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  [Phụ đề] Trailer chính thức đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever.

  Wakanda Forever là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ sau sự ra đi đột ngột của nam tài tử Chadwick Boseman vào năm 2020. Marvel Studios cho biết họ sẽ không tuyển diễn viên mới cho vai T’Challa, và bom tấn sắp ra mắt sẽ tập trung khai thác những câu chuyện khác, những vùng đất khác tại vương quốc Wakanda rộng lớn. Bên cạnh đó, đạo diễn Ryan Coogler cùng dàn diễn viên chính từng chia sẻ rằng họ muốn tri ân những di sản mà Boseman để lại thông qua bộ phim này.

  Tuy nhiên, đoạn trailer trên đây cho thấy chiến binh Báo Đen vẫn sẽ góp mặt trong Wakanda Forever. Rất có thể đó là một thành viên trong gia đình của T’Challa đã kế thừa và tiếp tục trách nhiệm mà anh để lại. Ngoài ra, bộ phim này cũng sẽ mang đến cuộc chiến khốc liệt giữa các bộ tộc tại Wakanda với người Atlantis - dưới sự chỉ huy của Namor. Đây là lý do vì sao mà chúng ta có thể thấy rất nhiều trận đánh diễn ra dưới lòng đại dương rộng lớn.

  Wakanda đại chiến với Atlantis trong trailer đầu tiên của Black Panther 2 - Ảnh 2.

  Ai sẽ là người kế thừa vai trò Báo Đen mà T'Challa để lại?

  Cũng từ đoạn trailer trên, có thể tạm khẳng định Wakanda Forever sẽ mang đến 2 câu chuyện chính. Đầu tiên là sự ra đi của T’Challa và những gì mà gia đình của anh phải trải qua trước sự mất mát to lớn này. Thứ hai là những xung đột giữa Wakanda với Atlantis. Tất cả chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất: Tìm ra người kế thừa xứng đáng của Black Panther. Dĩ nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán dựa trên đoạn trailer mới, và Marvel Studios cũng chưa tiết lộ cốt truyện cụ thể của bộ phim này.

  Black Panther: Wakanda Forever sẽ đón chào sự trở lại của một số gương mặt quen thuộc như Angela Bassett, Lupita Nyong'o, Danai Gurira và Letitia Wright. Bên cạnh đó, bộ phim này còn có sự tham gia của Michaela Coel và Tenoch Huerta (vai Namor).

  Black Panther: Wakanda Forever sẽ công chiếu vào ngày 11/11 năm nay.

  Theo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ