Dark Echo - Trốn thoát khỏi bóng tối

IcedT,   Theo Trí Thức Trẻ 03/31/2015 5:00 PM

Tựa game kinh dị không chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa mà còn khiến người chơi khiếp sợ với hiệu ứng âm thanh.

Không hù dọa người chơi với những hiệu ứng đồ họa chi tiết đến kinh ngạc hay hiệu ứng âm thanh ma quái, Dark Echo là một tựa game kinh dị rất khác biệt. Mang phong cách thiết kế của các tựa game giải đố thông thường, nhưng càng về sau, game càng đem lại sự bất ngờ cho người chơi.

Mở đầu game, người chơi chỉ thấy đúng hai... bàn chân xuất hiện chính giữa màn hình. Lối chơi của game rất đơn giản, chỉ cần giữ ngón tay ở các hướng xung quanh đôi bàn chân này để di chuyển nhân vật. Để có thể thoát khỏi những căn phòng tối mịt, nhân vật chính cần dựa vào hiệu ứng âm thanh vang dội từ các bức tường.

Thông qua những tiếng vang này, người chơi có thể nhận biết được hình dáng của những vật cản, những cạm bẫy xuất hiện xung quanh màn chơi.

Những màn chơi đầu có vẻ khá "dễ thở" cho người chơi khi chúng ta chỉ cần di chuyển từ tốn cũng có thể qua màn dễ dàng. Tuy nhiên, thử thách của hơn 80 màn chơi sẽ dần xuất hiện khi các cạm bẫy, quái vật săn mồi sẵn sàng đuổi theo người chơi cho tới cánh cửa cuối cùng.

Các mối đe dọa này sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ, trong khi những cột mốc cần vượt qua sẽ có màu vàng. Hiệu ứng âm thanh của game dù đơn giản nhưng khá có hiệu ứng khi tạo cho người chơi cảm giác đang lạc lõng, cô độc giữa những bức tường tối mịt.

 

Dark Echo hiện có giá bán 1,99 USD trên App StorePlay Store.

 

>> Fast & Furious: Legacy - Đam mê tốc độ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày