Đây có thể là thiết kế của iPhone 2020, với màn hình không tai thỏ

tvd,  

Theo đó, iPhone 2020 sẽ có thiết kế toàn màn hình.

iPhone 11 và iPhone 11 Pro vừa mới được Apple ra mắt hai tuần trước, với thay đổi lớn ở cụm camera sau. Tuy nhiên thiết kế mặt trước của những chiếc iPhone mới này lại hoàn toàn không có gì khác biệt so với iPhone Xs ra mắt năm ngoái, hay thậm chí là iPhone X ra mắt năm 2017. Chính vì vậy, người hâm mộ đang rất mong đợi một sự thay đổi lớn về thiết kế trên những chiếc iPhone 2020.

Theo Ben Geskin, một tipster khá nổi tiếng, một trong những nguyên mẫu iPhone 2020 của Apple có màn hình 6,7 inch và không có tai thỏ. Toàn bộ hệ thống camera trước, Face ID và TrueDepth đều nằm gọn trong đường viền ở trên.

Đây có thể là thiết kế của iPhone 2020, với màn hình không tai thỏ - Ảnh 1.

Dựa trên những thông tin rò rỉ này, thiết kế của chiếc iPhone 2020 có thể sẽ trông giống như hình trên. Tuy nhiên việc đặt toàn bộ cụm camera TrueDepth và các cảm biến trong đường viền rất mỏng là một điều rất khó thành hiện thực.

Theo một báo cáo khác, iPhone 12 sẽ chính thức chuyển sang màn hình OLED thay vì LCD như iPhone 11 hay iPhone XR. Nếu điều này xảy ra, nhiều khả năng iPhone 12 sẽ có thiết kế giống với iPhone 11 Pro hiện nay. Nhờ đó, Apple sẽ phân biệt hai dòng iPhone giá rẻ và cao cấp của mình.

Đây có thể là thiết kế của iPhone 2020, với màn hình không tai thỏ - Ảnh 2.

Đối với iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra nhận định rằng Apple sẽ sử dụng thiết kế khung viền kim loại giống như iPhone 4. Có nghĩa là phần khung viền sẽ vuông và cứng cáp hơn, không còn bo tròn giống như iPhone 11 Pro hay iPhone Xs.

Tuy nhiên tất cả mới chỉ là nhận định và tin đồn, chúng ta chưa thể xác nhận được sự chính xác. Mặc dù vậy, chắc chắn Apple sẽ phải thay đổi thiết kế của những chiếc iPhone trong năm tới, bởi đã 3 năm rồi Apple vẫn sử dụng chung một thiết kế của iPhone X. Người dùng đang rất mong đợi một chiếc iPhone hoàn toàn mới lạ và đột phá vào năm 2020.

Tham khảo: phonearena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ