Đây là chiếc bàn phím có thể gập lại, thu gọn chiều dài chỉ còn 15 cm và có thể đem đi bất cứ nơi đâu

  Hieu.D - WeBuy,  

  Một chiếc bàn phím siêu gọn nhẹ, phù hợp với những ai hay phải di chuyển và rất đáng để tham khảo.

  Có khá nhiều người dùng đang phàn nàn về bàn phím trên các mẫu MacBook mới nhất của Apple, đó là việc Táo Khuyết đã chuyển hết switch trên bàn phím từ dạng "cắt kéo" sang dạng "cánh bướm", khiến cho hành trình phím ngắn đi trông thấy, khiến cho cảm giác bấm khó chịu hơn đôi chút.

  Hơn nữa, với thiết kế bàn phím kiểu mới, MacBook rất dễ bị bám bụi bẩn và khó lau chùi. Theo như số liệu gần đây, bàn phím "bướm" của Apple có tỉ lệ hư hỏng cao gấp đôi so với các đời máy trước. Vậy là không ít người dùng bắt đầu đi tìm một bàn phím phụ để sử dụng chung với các mẫu laptop này.

  Đây là chiếc bàn phím có thể gập lại, thu gọn chiều dài chỉ còn 15 cm và có thể đem đi bất cứ nơi đâu - Ảnh 1.

  Bàn phím Jelly Comb sở hữu thiết kế đặc biệt, có khả năng gấp lại vô cùng gọn gàng

  Có khá nhiều loại bàn phím mà người dùng nên lựa chọn để giải quyết vấn đề trên, tuy nhiên đáng mua nhất có thể kể đến mẫu bàn phím Jelly Comb, vừa có thể gấp lại, thu gọn chiều dài chỉ còn vỏn vẹn 15 cm, vừa cho cảm giác bấm phím rất thoải mái.

  Chiếc bàn phím hiện đã được liệt vào mục Amazon's Choice. Khi mở ra, nó có chiều dài và kích cỡ như các bàn phím thông thường, khoảng hơn 30 cm, có đầy đủ các phím chức năng, chỉ trừ hàng phím sổ ở bên phải đã bị giản lược đi.

  Đây là chiếc bàn phím có thể gập lại, thu gọn chiều dài chỉ còn 15 cm và có thể đem đi bất cứ nơi đâu - Ảnh 2.

  Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị thêm một trackpad cảm ứng, đem lại thuận tiện cho người dùng

  Về thiết kế, Jelly Comb cũng có các phím bấm gần giống với bàn phím laptop của Apple, thậm chí nó còn có thể trackpad để người dùng dễ t hao tác hơn. Hơn nữa, chiếc bàn phím cũng được trang bị kết nối bluetooth và hoạt động tốt với hầu như mọi thiết bị, ví dụ như iPad, PC hay các mẫu laptop khác không phải của Táo Khuyết.

  Theo một số người dùng, Jelly Comb hoạt động rất ổn định, thời lượng pin ổn, vào khoảng 6 tiếng là hoàn toàn hợp lý để sử dụng. Cảm giác "lướt" phím không có nhiều khác biệt so với bàn phím thông thường.

  Đây là chiếc bàn phím có thể gập lại, thu gọn chiều dài chỉ còn 15 cm và có thể đem đi bất cứ nơi đâu - Ảnh 3.

  Chiếc bàn phím này cũng là một lựa chọn rất đáng để tham khảo, dành cho những ai đang tìm kiếm một mẫu bàn phím gọn nhẹ mà vẫn có cảm giác bấm tốt

  Đây cũng là một lựa chọn rất đáng để người dùng tham khảo, đặc biệt là những ai muốn giữ gìn hoặc không thích sử dụng bàn phím của MacBook, đang sở hữu iPad và các mẫu máy tính bảng, thường xuyên phải di chuyển nhiều, v.v...

  Hiện bạn có thể tham khảo thêm và đặt mua bàn phím Jelly Comb trên trang Amazon tại đây với giá 30 USD, tương đương gần 700.000 đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày